Phương pháp trị mụn đầu đen trên má hiệu quả

01:09:48 - 03/06/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi tên là Ngọc, 22 tuổi. Từ lâu, tôi đã có khá nhiều mụn đầu đen ở 2 bên má. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp trị mụn đầu đen trên má hiệu quả. Rất cảm ơn các bác sĩ! (Ngọc, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Ngọc!

Mụn luôn là nỗi lo lắng của các chị em. Bởi không chỉ gây đau, rát, khó chịu mà còn gây mất thẩm mỹ và dễ để lại sẹo trên da.

Mụn đầu đen có thể hình thành do các yếu tố môi trường như khói, bụi và thời tiết. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và lối sống không lành mạnh (uống rượu, hút thuốc lá, thức đêm) cũng có thể là nguyên nhân xuất hiện mụn đầu đen. Bên cạnh đó, những vùng da bị mụn trứng cá bị tiếp xúc nhiều với môi trường ô nhiễm cũng hình thành mụn đầu đen.

Hiện nay, phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả bằng công nghệ Oxy – led được đánh giá là tiên tiến nhất giúp trị sạch mụn đầu đen ở mọi vùng da.

Công nghệ Oxy – led là sự kết hợp của 3 công nghệ: tinh chất I Peel, Oxy Jet, ánh sáng đèn Led giúp loại bỏ mụn đầu đen một cách triệt để.

Tinh chất I Peel giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, công nghệ Oxy Jet cung cấp Oxy, củng cố kết cấu Collagen giúp gia mịn màng và khỏe mạnh. 2 công nghệ này kết hợp với ánh sáng đèn Led trị tận gốc mụn đầu đen, trả lại làn da trắng mịn không tì vết.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better