Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

15:45:10 - 23/12/2013 - kangnam

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật giúp cải thiện vòng ngực hiệu quả, giúp bạn có được vòng một căng tròn và quyến rũ hơn. Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay, đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước. Phương pháp nâng ngực nội soi khắc phục triệt để tình trạng ngực nhỏ, lép; ngực chảy xệ, không săn chắc; ngực không cân đối.

Tăng kích thước vòng 1 với mật ong và trứng gà
Bí quyết chọn áo ngực cho cô nàng “màn hình phẳng”

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi rất an toàn, hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn có được vòng một căng và hấp dẫn, bạn sẽ trở nên tự tin hơn khi diện những bộ bikini sặc sỡ. Hiện tại, công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại các thẩm mỹ viện trong và ngoài nước, đem lại hiệu quả cao cho tất cả khách hàng.

nang nguc noi soi

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi rất hiệu quả

Nâng ngực nội soi khắc phục triệt để tình trạng ngực lép, nhỏ; ngực không săn chắc, ngực chảy xệ; ngực không cân đối và áp dụng hiệu quả với những người có mong muốn sở hữu vòng một lớn hơn. Hiện tại trên thị trường có hai phương pháp nâng ngực nội soi phổ biến, đó là phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách và đường rốn.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rạch nhỏ ở nách hoặc rốn sau đó bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng đưa túi độn ngực (túi nước biển) vào ngực.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi:

– Đem lại hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài.

– Không để lại sẹo. Vết rạch ở rốn rất nhỏ và ở vị trí khó phát hiện nên sẽ không để lại sẹo.

– Không đau, không xâm lấn

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better