Phương pháp nâng mũi S-line cực kì hiệu quả hiện nay

07:26:24 - 20/06/2015 - kangnam

Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi cực hiệu quả, giúp bạn có được dáng mũi cao, thẳng, thanh tú, hài hòa với gương mặt một cách nhanh nhất. Bên cạnh nâng mũi, phương pháp này cũng là một trong nhiều cách chỉnh sửa dáng mũi hữu hiệu, giúp bạn sở hữu chiếc mũi với dáng S-line đẹp tự nhiên.

>> Cách làm mũi cao tự nhiên

>>  Nâng mũi bao lâu thì đẹp

>>  Nâng mũi có đau không

Nâng mũi S-line là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới, nên tuyệt đối an toàn. Kỹ thuật này hiện đang được ứng dựng hiệu quả tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước. Phương pháp nâng mũi S-line khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt, thấp; mũi ngắn hếch; sửa mũi hỏng sau khi nâng; thích hợp cho người muốn sở hữu dáng mũi S-line.

phuong phap nang mui s-line cuc hieu qua

Phương pháp nâng mũi S-line cực hiệu quả

Kỹ thuật nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân, chính xác là sụn vách ngăn của chính khách hàng để nâng mũi nên có độ tương thích cao, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không biến chứng sau phẫu thuật. Với phương pháp này, ban đầu, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị kỹ thuật cần thiết lấy sụn để bọc. Sau đó, bác sĩ tiến hành chích một lỗ nhỏ nằm trong lỗ mũi rồi đưa sụn vào theo lỗ chích này. Cuối cùng, vết mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S-line:

– Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi với dáng S-line, đẹp tự nhiên, hài hòa nhất

– Tuyệt đối an toàn. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng để bọc nên tuyệt đối an toàn, không biến chứng.

– Kết quả duy trì suốt đời, không để lại sẹo. Do vết mổ nhỏ và nằm bên trong lỗ mũi nên sẽ không để lại sẹo.

– Tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng.

Xem thêm :

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better