Phương pháp giảm mỡ bụng nào tốt nhất năm 2016

00:01:48 - 18/01/2016 - kangnam

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn. Tôi là Tuyết. Tôi bị béo bụng đã lâu, áp dụng nhiều cách mà vẫn không thấy có hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay?

Trả lời:

Xin chào bạn Tuyết,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Béo bụng là tình trạng không hiếm gặp, đặc biệt là ở chị em phụ nữ. Các cách giảm mỡ bụng thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, uống thuốc giảm cân… thường không đem lại hiệu quả như mong muốn vì không tác động trực tiếp đến lớp mỡ thừa vùng bụng.

loi-ich-thiet-thuc-khi-giam-can-nhanh-bang-cong-nghe-laser-lipo1

Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ giảm mỡ hiện nay, đặc biệt là công nghệ Laser S-Lipick, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo thon gọn, an toàn, không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Laser S-Lipick là phương pháp giảm mỡ 1 lần duy nhất, hiệu quả dài lâu. Công nghệ Laser S-Lipick sử dụng năng lượng laser để đánh tan, hóa lỏng mỡ bụng  và đưa chúng ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Laser S-Lipick còn có khả năng làm da săn chắc, mịn màng sau khi giảm mỡ.

Công nghệ Laser S-Lipick chỉ cần thực hiện 1 lần với thời gian 60 phút. Đây là công nghệ giảm béo mới nhất hiện nay với khả năng loại bỏ mỡ thần kỳ, nhanh chóng lại rất an toàn với cơ thể khách hàng.

Chúc bạn giảm cân thành công!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better