Phương pháp giảm cân nhanh nhất cho nam giới

00:18:16 - 17/10/2013 - kangnam

Ngày nay không chỉ riêng phái yếu, cánh đàn ông cũng rất quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Tuy vậy, do chế độ ăn uống thất thường, cùng thói quen không lành mạnh như uống rượu bia và ít vận động khiến cân nặng không kiểm soát được. Vậy phương pháp giảm cân nhanh nhất dành cho nam giới là gì ?

>> Đi bộ đúng cách giúp giảm cân nhanh

>> Thời điểm ăn uống giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

giam-can-nhanh-72

Phương pháp giảm cân nhanh nhất cho nam giới

Béo phì có tác hại như thế nào đến nam giới ?

Theo nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học chỉ ra rằng: có tới hơn 20 căn bệnh do béo phì gây ra cao huyết áp, thống phong, các bệnh về gan, thận, … và đặc biệt chiếm phần không nhỏ là nam giới.

Hơn nữa, xã hội hiện đại ngày càng phát triển, béo phì không chỉ gây hại cho sức khỏe hay gây bất tiện trong sinh hoạt mà còn làm cho phái mạnh thiếu tự tin trong giao tiếp và trở ngại trong công việc cũng như cuộc sống.

giam-can-cho-nam

Béo phì không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây hại cho sức khỏe của phái mạnh

Làm thế nào để nam giới giảm cân nhanh nhất ?

Chế độ ăn uống là một trong những vấn đề mà phái nam cần phải đặt lên hàng đầu. Thay vì ăn uống vô độ cùng thói quen xấu, phái mạnh cần phải đặt ra một kế hoạch với thực đơn giảm cân phù hợp, như vậy vừa tốt cho sức khỏe, vừa tránh được tình trạng thừa cân.

giam-can-nhanh-kangnam-2

Ăn uống hợp lý và luyện tập thường xuyên sẽ giúp nam giới săn chắc và mạnh khỏe hơn

Ngoài ra, đi đôi với việc ăn uống hợp lý, vận động thường xuyên bằng các chế độ luyện tập cũng giúp cơ thể phái mạnh săn chắc hơn, từ đó sức khỏe cũng được cải thiện. Những bài tập vận động giúp giảm cân nhanh khuyên cánh đàn ông thực hiện có thể ví dụ như : bơi lội, chạy bộ, tập các bài thể dục gập bụng, hít xà đơn hay các bài tập sử dụng các thiết bị gym phụ trợ, …

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better