Phương pháp giảm cân Mona an toàn và hiệu quả

14:12:36 - 11/09/2013 - kangnam

Phương pháp giảm cân Mona có nguồn gốc từ “xứ sở hoa Anh Đào” đã được nhiều người áp dụng thành công, giúp giảm cân nhanh và hiệu quả. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu phương pháp giảm cân kỳ diệu này nhé.

>> Thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày

>> Những cách giảm cân nhanh với cà rốt

phuong-phap-giam-can-mona

Phương pháp giảm cân Mona là cách uống mật ong pha nước ấm để giảm cân

Phương pháp Mona là công thức giảm cân bằng mật ong và nước ấm, theo đó các bạn chỉ cần pha mật ong với nước ấm dùng thay cho các bữa ăn hằng ngày. Mật ong có thể thay thế các loại thực phẩm đồng thời cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể.

Thông thường, mọi người nghĩ rằng vị ngọt của mật ong sẽ làm tích tụ mỡ thừa, tăng cân, tuy nhiên trên thực tế thì không phải vậy. Trong mật ong chứa hàm lượng lớn các chất béo no tạo cảm giác no bụng, không thèm ăn vì vậy khi sử dụng mật ong đúng cách sẽ giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả.

phuong-phap-giam-can-mona1

Uống mật ong pha nước ấm để giảm cân nhanh

Các bạn hãy uống mật ong pha nước ấm vào mỗi bữa ăn, hoặc chỉ cần khi nào đói bạn cũng có thể uống. Ban đầu, các bạn có thể uống bao nhiêu tùy theo ý muốn để giảm cân đói và theo thời giản lượng mật ong sẽ giảm dần. Ngoài ra, nếu bạn không thể chỉ uống mật ong pha nước ấm thì bạn vẫn có thể ăn bữa sáng, bữa tối bình thường và sử dụng mật ong pha cho bữa trưa.

Với phương pháp giảm cân Mona an toàn và hiệu quả, chỉ sau ba tháng, trọng lượng cơ thể của bạn sẽ giảm được 6 kg. Nhưng có một lưu ý nhỏ, nếu cơ địa của bạn bị nóng trong thì phương pháp Mona có thể làm cho bạn bị nóng, nổi mụn… Vì vậy, hãy thử áp dụng một vài ngày trước khi bước vào chế độ giảm cân nhanh với Mona nhé!

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better