Phương pháp giảm cân hiệu quả nhất

22:16:28 - 27/07/2013 - kangnam

phuong phap giam can hieu qua nhatCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi. Tôi có một thân hình không hề cân đối, so với chiều cao 1.50 với cân nặng 65 kg tôi được xếp vào hạng thừa cân quá mức. Dù tôi có cố gắng rất nhiều trong các biện pháp giảm cân khắt khe nhưng kết quả không hề nhúc nhích. Hôm nay, tôi gửi câu hỏi  về chuyên mục tư vấn rất mong muốn được bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi phương pháp giảm cân hiệu quả nhất. Hi vọng nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ! Phương Linh – Thái Bình

Trả lời:

Chào bạn Phương Linh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

Thừa cân và béo phì thì là điều không ai mong muốn, tuy vậy, nếu bạn biết cách giữ gìn và chú ý hơn một chút về chế độ dinh dưỡng thì có lẽ sẽ không có vấn đề như bây giờ. Rất nhiều người có trọng lượng quá khổ không thể giảm cân bằng các biện pháp thông thường mà nên áp dụng giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo.

Đây là phương pháp giảm cân hiệu quả nhất, cho kết quả giảm cân an toàn tuyệt đối và hoàn hảo. Phương pháp này đang được nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng rất thành công.

Giảm cân bằng Laser Lipo là phương pháp tối ưu nhất cho bạn. Phương pháp này giúp bạn giảm số đo và giữ đường nét của hình dáng cơ thể. Với công nghệ này, bạn có thể tiếp nhận được kết quả ngay sau điều trị, mỡ thừa được loại bỏ tới 90 – 95%, vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng hơn, hiệu quả vĩnh viễn.

Hơn hết, Laser Lipo giảm cân chỉ thực hiện một lần duy nhất, nhanh chóng và rút ngắn và tiết kiệm thời gian của bạn, phương pháp này sau thực hiện không cần nghĩ dưỡng, do đó được rất nhiều chị em văn phòng lựa chọn.

Laser Lipo là phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay, đây là phương pháp được ưa chuộng hàng đầu để giảm cân. Nó không chỉ thỏa mãn được tiêu chí giảm cân nhanh chóng mà còn thực sự an toàn cho bạn.

Chúc bạn nhanh chóng có được kết quả giảm cân như ý!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giamcannhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better