Phương pháp giảm cân của sao

15:56:52 - 14/08/2013 - kangnam

Là một ngôi sao nổi tiếng, họ không chỉ hát hay, diễn xuất giỏi mà còn sở hữu thân hình lý tưởng. Quả đúng là như vậy, nhiều người thắc mắc vì sao các nữ diễn viên hay những cô chân dài và ca sĩ lại luôn có một thân hình tuyệt vời đến thế. Đó là nhờ các phương pháp giảm cân của sao dưới đây.

>> Những cách giảm cân hiệu quả và an toàn

>> Giảm cân bằng bí đao hiệu quả không ngờ

Phuong phap giam can cua sao

Thân hình quá khổ sau sinh

Thường sau khi sinh chị em phụ nữ luôn vác trên mình thân hình quá khổ, và việc bắt đầu tìm đến các phương pháp giảm cân cho mình là một chiến lược bất kháng.

Hồng Quế

Phuong phap giam can cua sao

Hồng Quế có được thân hình lý tưởng

Một siêu mẫu được nhiều người từng cho rằng cô có nhiều cơ hội trở thành hoa hậu Việt Nam. Trước đây cô không có được thân hình lý tưởng như bây giờ, vì bị chỉ trích quá nhiều nên cô đã áp dụng bí quyết giảm cân chỉ sau 1 tháng cô giảm được 8 kg với cách sau:

Hoa quả là bí quyết giảm cân của cô, mỗi ngày chỉ cân ăn một quả chuối, bưởi, chanh…Nước lọc cần thiết nhất khi đói, vì vậy cô uống nhiều hơn. Với bữa sáng và bữa trưa, Hồng Quế vẫn ăn thịt và cá nhưng không ăn mỡ. Còn ăn tối thì cô ăn trước 5h chiều để cơ thể không bị tích mỡ.

Chỉ sau một tháng Hồng Quế chia sẻ cô giảm được 8 kg, đây là một kì tích của cô.

Ốc Thanh Vân

Phuong phap giam can cua sao

Hình ảnh sau sinh một thời gian

Ốc Thanh Vân sau sinh có một thân hình quá cỡ, bản thân cô cũng không hài lòng về thân hình của mình. Cô đã nỗ lực giảm được đến 10 kg để trở lại vai trò MC. Cô đã kiên trì thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện thể thao thường xuyên để giúp cho vóc dáng cô được như ngày hôm nay.

Giờ đây xuất hiện trên truyền hình thân hình mảnh mai của Thanh Vân được nhiều người trầm trồ khen ngợi. Đây cũng chính là bí quyết giúp cô giảm cân nhanh chóng và lấy lại được thân hình lý tưởng.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better