Phun xăm lông mày có xóa được không

15:20:59 - 27/10/2017 - kangnam

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ ! Xin hỏi bác sĩ: “Phun xăm lông mày có xóa được không ạ?” Lông mày em đi xăm bị hỏng nên giờ em muốn xóa đi để xăm lại. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp e! Em xin chân thành cảm ơn! (Thu Hương – Hà Nội).

Trả lời:

Thu Hương Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Phun xăm lông mày có xóa được không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phun xăm lông mày có xóa được không thưa bác sĩ

Phun xăm lông mày có xóa được không?

1. Phun xăm lông mày có xóa được không? Vì sao phải xóa xăm lông mày? 

Phun xăm lông mày có xóa được không? Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm nguyên nhân vì sao bạn phải xóa xăm lông mày để có phương pháp điều chỉnh phù hợp. Hiện nay, có 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc này.

–  Thứ nhất, có thể là do bạn xăm lông mày tại cơ sở phun xăm thẩm mỹ kém chất lượng. Đặc điểm của các cơ sở này là chi phí thẩm mỹ khá rẻ nên thu hút được đông đảo trí tò mò của chị em. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ ở những cơ sở này không tốt. Thiết bị thẩm mỹ còn lạc hậu, tay nghề của đội ngũ nhân viên chưa cao. Bên cạnh đó, chi phí rẻ là nguyên nhân khiến cho các cơ sở này thường nhập lậu cả hệ thống màu mực để tiết kiệm chi phí. Màu mực xuất xứ không rõ ràng là nguy cơ gây đau rát trong quá trình thẩm mỹ cũng như khả năng mắc các bệnh da liễu là rất cao.

Phun xăm lông mày có xóa được không vậy

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning.

– Thứ hai, khả năng bạn chưa chú ý chăm sóc, giữ gìn sau khi xóa hình xăm lông mày. Điều đó đã khiến cho kết quả thẩm mỹ của bạn bị ảnh hưởng không tốt.

2. Phun xăm lông mày có xóa được không?

Phun xăm lông mày có xóa được không? Chúng tôi xin khẳng định với bạn Thu Hương là có. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng nếu bạn lựa chọn phun xăm lông mày tại các cơ sở uy tín. Vậy, thế nào là cơ sở thẩm mỹ uy tín? Các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín là gì?

– Tiêu chí đầu tiên là cơ sở đó phải có tên tuổi trên thị trường thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản từ nước ngoài.

– Thiết bị thẩm mỹ hiện đại, tân tiến bậc nhất.

– Quy trình thẩm mỹ tiêu chuẩn.

– Kết quả thu được là cặp lông mày đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Phun xăm lông mày có xóa được không?giải đáp

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm lông mày tại Kangnam

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, TMV Kangnam hiện nay là địa chỉ xóa xăm lông mày hiệu quả cho chị em. Đến với Kangnam, bạn sẽ không còn phải lo lắng về: “Phun xăm lông mày có xóa được không?” Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành hút mực xăm cũ cho bạn bằng máy laser. Sau đó, tùy tình trạng và cơ địa sẽ tư vấn cho bạn liệu trình phun xăm lông mày mới tiếp theo.

Hy vọng, câu trả lời trên đây sẽ khiến Thu Hương cảm thấy hài lòng về “Phun xăm lông mày có xóa được không?”. Để biết thêm thông tin về dịch vụ xóa xăm của Kangnam, bạn hãy liên hệ qua Tổng đài: 1900.6466, nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho  ban. Chúc bạn sớm sở hữu được bộ lông mày ưng ý! 

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better