Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không đau đớn

17:22:37 - 21/07/2015 - kangnam

Cánh mũi to, bè sang hai bên khiến cho khuôn mặt bạn kém thanh thoát, mất đi vẻ xinh đẹp. Cách để cánh mũi gọn gàng hơn duy nhất đó chính là phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-khong-dau-don

Tuy nhiên do sợ đau mà nhiều bạn vẫn còn “e ngại” với phương pháp làm đẹp này. Thực tế, phương pháp thu gọn cánh mũi không hề đau như bạn nghĩ, mà rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là công nghệ thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc và hiện đang nằm trong xu thế thẩm mỹ hot 2015 bởi ngoài mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, kết quả đẹp, phương pháp thẩm mỹ mũi này còn đảm bảo an toàn, không hề gây đau đớn hay bất kì một biến chứng nào.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không hề gây đau đớn

Phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc sẽ được tiến hành tùy từng trường hợp cánh mũi của từng người. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp phẫu thuật phù hợp: Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Còn nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật chính xác, khoa học, giảm thiểu xâm lấn, tổn thương nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-khong-dau-don1

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau và chống sưng nền cho bạn trong vài ngày. Do đó, bạn sẽ thoải mái, dễ chịu kể cả trong quá trình sửa mũi. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tư vấn bạn chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt sau khi thu gọn cánh mũi như: tránh va chạm mạnh, kiêng thức ăn nóng, bổ sung rau củ quả mát…

Kết quả nhận được sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Chỉ khoảng 5 ngày sau khi thu gọn cánh mũi bạn có thể trở lại để cắt chỉ và mũi sẽ đẹp tự nhiên sau 1 -2 tuần phẫu thuật (tùy thuộc vào cơ địa của từng người) và đạt kết quả như ý:

+ Cánh mũi được thu gọn

+ Cánh mũi có tỉ lệ phù hợp với tổng thể dáng mũi và khuôn mặt

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better