Phẫu thuật may thẩm mỹ vùng kín sau sinh áp dụng cho ai?

22:39:14 - 10/02/2017 - kangnam

Ngày nay có nhiều chị em sau sinh tiến hành may thẩm mỹ vùng kín mà không hiểu lý do tại sao lại phải làm tiểu phẫu này. Theo các chuyên gia, may thẩm mỹ vùng kín sau sinh thực sự chỉ cần thiết trong những trường hợp sau đây:

>>> vung kin cua phu nu
>>> Ngứa vùng kín

Phẫu thuật may thẩm mỹ vùng kín sau sinh áp dụng cho những trường hợp âm đạo bị giãn rộng

– Suy giảm chức năng âm đạo: Đa phần đối với những chị em trải qua nhiều lần sinh nở hoặc có khoảng cách sinh con gần đều rơi vào tình cảnh âm đạo bị chùng giãn, rộng lỏng, mất tính đàn hồi. Một số trường hợp khác còn gặp phải tình trạng bị đứt rách tầng sinh môn khi rặn đẻ quá mạnh.

– Ảnh hưởng đến đời sống quan hệ: Vấn đề này càng khiến “cô bé” khó co thắt hơn, không “ôm khít” khi giao hợp, làm giảm hoặc mất hưng phấn, chuyện ân ái không được thoả mãn gây trục trặc, bất hòa trong đời sống của nhiều cặp vợ chồng. May thẩm mỹ vùng kín có thể “cứu cánh” giúp “chuyện ấy” trở lại như ngày đầu.

anh-huong-toi-sinh-hoat

– Gây ra nhiễm trùng: Âm đạo “lỏng lẻo” rất dễ dẫn đến viêm nhiễm, đặc biệt là âm đạo “lỏng lẻo” sẽ khiến cho thành âm đạo không thể khép lại được, âm đạo thường xuyên ở trạng thái mở do đó rất dễ gây ra viêm nhiễm.

– Gây ra các bệnh phụ khoa: Giãn âm đạo sẽ làm cho xuất hiện nhiều bệnh phụ khoa, có nhiều nếp gấp ở âm đạo, những nếp gấp đó kép dài theo thời gian sẽ gây nhiễm khuẫn, kinh nguyệt bài tiết không hết, làm cho ngứa âm đạo, huyết trắng có mùi hôi, có màu vàng…
may thẩm mỹ vùng kín có đau không

Do vậy, may thẩm mỹ vùng kín là cách tốt nhất để giải quyết sự bức bách này. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng đưa ra lưu ý, chị em chỉ nên tiến hành các ca phẫu thuật sau sinh khoảng 3 tháng trở lên mới đạt được kết quả như mong muốn., khi đó phần âm hộ – âm đạo đã hồi phục trở lại lại bình thường.

>>> cách làm đẹp vùng kín
>>> phẫu thuật tạo hình vùng kín

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better