Phương pháp giảm cân an toàn sau sinh

15:46:08 - 18/09/2013 - kangnam

phau thuat giam can an toan sau sinhCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau khi sinh bé thứ 2 được năm rưỡi mình không thể kiểm soát được cân nặng và số vòng 2 nữa. Mình thường xuyên tập luyện và cũng không dám ăn nhiều nhưng lượng mỡ thừa vẫn không hề giảm. Thật sự nhiều lúc mình thấy tự ti với vóc dáng này. Chuyên mục có thể cho mình biết, hiện nay có phương pháp giảm cân an toàn sau sinh nào không? Cảm ơn chuyên mục! (Lê Thu – Đà Nẵng)

>> Phương pháp giảm cân nhanh mà không cần phẫu thuật?

>> Chi phí giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo là bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Giảm cân nhanh bằng chế độ tập luyện và nhịn ăn sau khi sinh không phải là biện pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Phương pháp giảm cân an toàn sau sinh được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới chính là công nghệ giảm cân nhanh bằng Laser Lipo.

Đây là phương pháp giúp bạn giảm cân nhanh mà không cần phẫu thuật, không đau và đặc biệt an toàn với tất cả mọi người.

Dưới tác động của sóng Laser Lipo tác động trực tiếp tới vùng điều trị, sẽ làm phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt tác tổ chức celluie, các mô mỡ thừa, màng mỡ, hóa lòng hoàn toàn và đưa ra ngoài triệt để bằng thiết bị chuyên dụng. Do đó, mỡ sẽ không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời, năng lượng sóng laser sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, Laser Lipo tiến hành giảm mỡ một cách nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng, không cần ăn kiêng, không cần tập luyện. Do đó, công nghệ này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu giảm cân. Đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài.

Chúc bạn giảm cân thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share
Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better