Phẫu Thuật Nâng Mông Ở Kangnam Có An Toàn Không?

11:18:53 - 21/06/2016 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 34 tuổi và đã có 3 con. Sau khi sinh bé thứ 3 thì vòng 3 của em bị chảy xệ xuống rất xấu. Dù em đã cố gắng tập luyện và ăn uống tốt nhất để cải thiện tình hình nhưng không thấy hiệu quả. Qua tìm hiểu em biết được hiện nay có phẫu thuật nâng mông, có thể giúp vòng 3 săn chắc trở lại, nhưng em không rõ như vậy có ảnh hưởng gì lớn đến sinh hoạt không? Em rất mong sớm nhận được lời khuyên từ bác sĩ. Em cảm ơn ạ!
Trả lời:

Chào bạn, rất cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi cho thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật độn mông là phương pháp giúp nâng mông nhanh và hiệu quả nhất. Phương pháp này đã trở nên phổ biến trên thế giới và là phương pháp an toàn. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, đúng với mong muốn, bạn cần tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Mông thay đổi nhiều hay ít phụ thuộc vào hình thái và kích thước của túi độn.
Phau thuat nang mong
Nang mong co dau khong

Hiện nay chất liệu độn mông đa dạng về hình thái và kích thước giúp cho những người khó tính nhất cũng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp và hài lòng về hình thức mông mới. Ngoài ra kết quả còn giữ được ổn định lâu dài sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, do vùng mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tì nén khi ngồi, nằm ngửa nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Sau mổ 5-7 ngày bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Vùng mông sẽ trở nên mềm hơn sau vài tháng phẫu thuật. Những hoạt động đầy đủ như tập thể dục, làm việc, đi xe đạp và chạy có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật. Chúc bạn sớm lấy lại vóc dáng cân đối!
nang mong co nguy hiem khong
có nên phẫu thuật nâng mông không

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better