Những mẹo trang điểm giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

15:28:09 - 07/10/2015 - kangnam

Đôi mắt 2 mí to tròn là thứ mà ai cũng muốn sở hữu nhưng không phải ai cũng may mắn có được. Với một số những bí quyết trang điểm mắt sau đây sẽ giúp bạn biết hóa đôi mắt 1 mí của mình thành mắt 2 mí cuốn hút.

 

1. Không nên kẻ mí mắt quá dày.
Những đường kẻ mí mắt quá đậm hoặc quá dày sẽ làm đôi mắt bạn trở nên “thô” hơn rất nhiều. Ngược lại, nên sử dụng những đường kẻ mỏng và thanh mảnh. Điều này sẽ làm đôi mắt trở nên to và trong sáng hơn.2. Chọn những tông màu nhẹ.
Những gam màu nhạt như màu nude chính là sự lựa chọn thích hợp nhất cho đôi mắt nhỏ.

3. Đánh đậm phần hốc mắt.
Tuy sử dụng gam màu sáng cho mắt nhưng riêng phần hốc mắt, bạn nên tô đậm một chút. Điều này sẽ làm đôi mắt trở nên có hồn và chiều sâu.

4. Dùng màu sáng ở phần dưới lông mày.
Những màu sáng ở phía dưới lông mày sẽ làm đôi mắt trông to và tròn hơn đồng thời cũng tạo cho đôi mắt một vẻ lanh lợi, tinh anh.
Chú ý tới cả vùng trang điểm bên cạnh.

Bạn nên thoa một chút highlight màu hồng nhạt ở phần gò má. Điều này tạo một cảm giác cân đối và tự nhiên cho cả gương mặt.
Chỉ với 4 mẹo nhỏ trang điểm mí mắt trên đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí cuốn hút nhưng nó chỉ là biện pháp tạm thời mà thôi. Nếu bạn muốn sở hữu mắt 2 mí vĩnh viễn bạn có thể tham khảo thêm:

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better