Những cách tập luyện giúp làm mũi thon gọn dễ nhìn

11:32:48 - 23/10/2017 - kangnam

Ai cũng muốn cho mình một chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xắn, phù hợp với khuôn mặt của mình, nhưng có người không được như ý muốn, họ không có được chiếc mũi thon gọn. Để có thể khắc phục những khuyết điểm đó ta có thể thử 1 số cách làm mũi thon gọn sau nhé !!

>> nâng mũi s line có hiệu quả không

Hít hơi, phùng má

Bạn có biết, hơi thở cũng là 1 phần quan trọng giúp bạn thay đổi hoàn toàn dáng mũi. Hít hơi, phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Thực hiện thường xuyên cách làm mũi thon gọn này, bạn sẽ thấy dáng mũi mình sẽ dần nhỏ gọn lại đấy.

cach-lam-mui-nho-2
Hít hơi, phồng má cũng có thể giúp bạn thu gọn mũi nếu như bạn thực hiện thường xuyên.

Cười nhăn, chun mũi

Nụ cười là một món quà mà tạo hóa ban cho con người để thể hiện niềm vui sướng. Ngoài ra, nó cũng chính là liều thuốc giúp dáng mũi của bạn trở nên thẳng, đầu mũi được thu gọn hơn. Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhé.

lam-mui-thon-gon
Cười nhăn, chun mũi vừa khiến bạn tạo vẻ đáng yêu vừa làm nhỏ mũi một cách hiệu quả.

Bịt lỗ mũi phải và thở bằng lỗ mũi trái

>> cóc cách nào nâng mũi không phẫu thuật không ?

Cách làm mũi thon gọn này cực kì đơn giản. Bạn dùng ngón tay cái của bạn để chặn lỗ mũi bên phải. Hít vào bằng lỗ mũi trái và nín thở, đếm đến bốn rồi thở ra. Đếm đến sáu trước khi lặp lại. Lặp lại bài tập với lỗ mũi này từ 5 đến 10 phút và sau đó đổi bên (bịt mũi trái và thở bằng mũi phải). Bạn sẽ không thấy được sự thay đổi ngay lập tức nhưng lâu dần, bài tập này sẽ làm mũi thon gọn, nhỏ lại.

cach-lam-mui-nho-3
Bịt lỗ mũi phải và thở bằng lỗ mũi trái là động tác thể dục đơn giản bạn có thể tập luyện hằng ngày để mũi thon gọn hơn.

Bĩu môi

Bĩu môi trong 15 – 20 giây. Để cơ má nghỉ ngơi thêm 15 – 20 giây trước khi lặp lại. Lặp lại bài tập này 10 – 20 lần mỗi ngày. Lặp lại toàn bộ cách làm mũi thon gọn này thường xuyên, bạn có thể không thấy được kết quả ngay lập tức nhưng sau vài tháng, mũi của bạn sẽ bắt đầu nhỏ hơn.

cach-lam-mui-nho-1
Tập thể dục cho má và mũi bằng cách bĩu môi, sau vài tháng bạn sẽ thấy mũi nhỏ lại.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là cách làm mũi thon gọn tối ưu

Các cách làm mũi thon gọn nêu trên thường rất mất thời gian và không duy trì được lâu dài, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Để có được chiếc mũi thon gọn vĩnh viễn, bạn có thể thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng 2 kỹ thuật đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

Phẫu thuật cắt cánh mũi đẹp : Áp dụng với những khách hàng có cánh mũi quá dày và to, dáng mũi không hài hòa với khuôn mặt. Đường phẫu thuật nằm sát chân mũi nên sẽ không để lại sẹo.
Phẫu thuật cuộn cánh mũi vào trong: Phương pháp này áp dụng với những trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ bớt phần mô mềm khiến cánh mũi to, nhằm làm cho 2 bên cánh mũi thon gọn, hài hòa.
Thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 30-45 phút. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, tay nghề khéo léo của bác sĩ, sau ca phẫu thuật bạn sẽ sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn xinh xắn mà không lo đến biến chứng về sau.
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp thu gọn mũi cho kết quả tối ưu chỉ sau 30-45 phút thực hiện, cho kết quả duy trì lâu dài.

Share
Tags: , , ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better