Những cách giảm cân nhanh nhất với bí đao

01:45:31 - 28/08/2013 - kangnam

Bí đao được coi là một trong những nguyên liệu thiên nhiên tốt cho sức khỏe và giúp giảm cân nhanh và hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những cách giảm cân nhanh nhất với bí đao.

>> Cách làm giảm cân hiệu quả nhất với đu đủ

>> Thực đơn 3 ngày giảm cân với mật ong

Bí đao giàu vitamin và các khoáng chất vi lượng rất tốt cho sức khỏe, ngoài ra bí đao không chứa chất béo và có hợp chất hóa học hyterin – caperic giúp giảm cân hiệu quả, ngăn chặn việc tích tụ mỡ thừa và đường chuyển hóa thành chất béo.

Nước ép bí đao

nhung-cach-giam-can-nhanh-nhat-voi-bi-dao

Nước ép bí đao giúp giảm cân nhanh

Cách tốt, đơn giản và hiệu quả nhất khi sử dụng bí đao giảm cân đó là uống nước ép bí đao. Bạn rửa sạch, nạo vỏ bí đao, sau đó thái miếng rồi dùng máy xay thành nước ép, rồi cho thêm chút muối. Nước ép bí đao không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn giúp thanh nhiệt giải độc rất tốt.

Nước ép bí đao và dứa

nhung-cach-giam-can-nhanh-nhat-voi-bi-dao1

Bí đao và dứa là sự kết hợp hoàn hảo giúp giảm cân hiệu quả

Bạn thái miếng bí đao và dứa rồi dùng máy xay thành nước ép. Sử dụng nước ép dứa và bí đao hằng ngày giúp bạn có được thân hình thon gọn hơn. Sử dụng loại nước ép này được coi là biện pháp giảm cân nhanh và an toàn

Canh bí đao và vỏ bưởi

nhung-cach-giam-can-nhanh-nhat-voi-bi-dao2

Vỏ bưởi và bí đao có thể tạo thành hỗn hợp làm giảm béo

Bạn thái nhỏ vỏ bưởi rồi đun trong nước khoảng 90 phút, sau đó bỏ bã, chắt lấy nước. Bạn xay nhuyễn bí đao rồi cho vào nước vỏ bưởi đun thành canh. Bạn có thể sử dụng món này 2 lần một ngày vào lúc đói, điều này giúp giảm cân nhanh.

Bí đao luộc

nhung-cach-giam-can-nhanh-nhat-voi-bi-dao3

Bí đao luộc giảm cân hiệu quả

Bạn nạo vỏ, rửa sạch, thái miếng, bỏ ruột bí đao, sau đó đem luộc lên. Ăn bí đao có khả năng giảm cơn thèm ăn, tạo cảm giác no bụng nên bạn sẽ ăn ít vào bữa chính. Sử dụng bí đao luộc hằng ngày là cách giảm cân nhanh nhất.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better