Những cách giảm cân hiệu quả và khoa học nhất

15:56:14 - 29/08/2013 - kangnam

Một trong những cách giảm cân hiệu quả và khoa học nhất từ trước tới nay được hầu hết chị em phụ nữ lựa chọn, đó chính là tập thể dục và chế độ ăn uống hợp lý. Đây được xem là cách giảm cân an toàn nhất và hiệu quả nhất cho những người không muốn sử dụng đến giảm cân bằng dao kéo.

++ Cách giảm cân sau khi sinh con, đẹp mẹ khỏe con

++ Món ăn giảm cân nhanh và hiệu quả

Bạn đang trong chiến dịch giảm cân, vậy trước tiên bạn cần làm gì để bắt đầu hành trình giảm cân hiệu quả song phải an toàn?

Trước hết vạch ra chiến dịch giảm cân

Nhung cach giam can hieu qua va khoa hoc nhat

Sắp xếp lịch trình làm việc và ăn uống tập luyện

Bắt đầu bước vào giai đoạn giảm cân bạn phải thay đổi suy nghĩ, bỏ hẳn những thói quen trước đây như ăn uống, đi lại, ngủ nghỉ và thậm chí cả công việc hàng ngày. Bạn sẽ làm cách  nào đây?

Trước tiên bạn sẽ sắp xếp lại lịch trình làm việc, bữa ăn trong từng ngày, rồi đến từng bữa. Quan trọng nhất là tập luyện sức khỏe để giảm cân. Quá trình giảm cân là cả một chặng đường, tuy không dài nhưng đôi khi sẽ làm bạn thấy nản và muốn từ bỏ. Song hãy nhìn vào thực tế và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Sắp xếp lịch trình làm việc

Nhung cach giam can hieu qua va khoa hoc nhat

Thay đổi thói quen ăn ngoài

Công việc hàng ngày bạn vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất đó là bạn đi làm với suy nghĩ giảm cân. Vì vậy, nếu như trong công việc bạn phải thường xuyên đi ăn uống tiếp khách thì bạn hãy giảm hẳn lịch trình này khi có thể nhất. Để nghĩ tới một bữa ăn đơn giản với rau và chế độ ăn kiêng hợp lý.

Có thể bạn là một người xếp, bạn ít khi phải đi bộ, nhưng hãy thay đổi thói quen, đi thang bộ nhiều hơn thay vì thang máy để phần nào giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Chế độ ăn uống phù hợp

Nhung cach giam can hieu qua va khoa hoc nhat

Một chế độ ăn hợp lý giúp bạn giảm cân hiệu quả

Dù bạn có bận đến mấy thì việc ăn sáng cực kỳ quan trọng. Buổi sáng dậy sớm bạn có thể chỉ cần nạp vào cơ thể một lượng  bằng các món ăn giảm cân được chế biến hoa quả, hay chỉ cần một chút bánh mì là ổn. Còn bữa trưa, tránh thức ăn dầu mỡ, tăng cường ăn nhiều món rau củ và bữa tối cũng vậy. Ăn thật nhiều rau để tránh bị đói vào nửa đêm. Kiên trì thực hiện đúng chế độ ăn uống này bạn sẽ có được kết quả giảm cân như mong muốn. Chỉ trong vòng một tháng thực hiện bạn sẽ thất được kết quả không ngờ.

Tập luyện thể thao

Nhung cach giam can hieu qua va khoa hoc nhat

Bài tập thể dục giảm cân và giúp bạn khỏe mạnh hơn

Bạn là người bận rộn thì vẫn có thể bỏ chút thời gian để tập luyện. Buổi sáng chỉ với 30 phút chạy bộ, hoặc, đạp xe, bơi lội…cũng đã giúp bạn giảm một lượng mỡ thừa đáng kể ra ngoài. Buổi chiều và tối, có thể bạn sẽ đi làm về muộn nên tập thể dục buổi tối cũng rất tốt cho bạn, bỏ ra 30 hoặc 1 giờ cho bóng bàn, teninis…để tiêu hao lượng mỡ cần thiết.

Bạn hãy thực hiện những cách giảm cân hiệu quả nhất với các cách trên chỉ trong vòng 1 tháng đảm bảo rằng bạn sẽ được kết quả giảm cân ngoài ý muốn.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better