Những bài tập thể dục giúp giảm cân nhanh trong thời gian ngắn

20:21:46 - 11/12/2015 - kangnam

Bạn có muốn thân hình quyến rũ, vóc dáng cân đối? Hãy áp dụng những bài tập thể dục giảm cân dưới đây để nhanh chóng sở hữu số đo thân hình lý tưởng.

Bơi là bài tập giảm cân nhanh hiệu quả

Bơi là môn thể thao vận động toàn thân nên có tác dụng giảm cân hiệu quả. Khi bơi, dưới sự tác động của dòng nước, một phần lớn calo sẽ đốt cháy nhanh chóng nhất là đùi và cánh tay. Bạn chỉ cần dành ra 2 giờ đồng hồ cho một ngày cuối tuần thôi là bạn đã giúp cho cơ thể mình tiêu hao một lượng calo rồi, vì thế hãy duy trì những bài tập bơi lội để giảm cân tốt hơn nhé.

Bài tập giảm cân nhanh bằng chạy bộ

Chạy bộ là môn thể thao giảm cân tuyệt vời. Chỉ cần bạn bỏ ra 30 phút đến 1 tiếng vào mỗi buổi sáng để thực hiện các bài khởi động và chạy vài vòng trong công viên hoặc quanh nhà mình sinh sống, cũng giúp bạn tiêu hao đáng kể một lượng lớn calo. Trong quá trình chạy bạn nên chạy với một tốc độ vừa phải kết hợp với hít thở nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giữ sức trong suốt quá trình giảm cân.

Gập bụng cũng là bài tập thể dục giảm cân nhanh hiệu quả

Đây là bài tập thể dục giảm cân nhanh không thể bỏ qua của chị em phụ nữ hiện nay. Với động tác đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ ra 20 phút để thực hiện bài tập này. Bạn sẵn sàng thực hiện với tư thế nằm ngửa xuống sàn, hai chân chùn tay áp sát vào cơ thể và bắt đầu thực hiện động tác nâng phần bụng trên cơ thể, sau đó trở về với vị trí ban đầu. Bạn nên kết hợp với nhịp thở, hít vào khi nâng phần trên của cơ thể và thở ra khi hạ người xuống.

Bài tập nhảy dây giúp giảm cân nhanh

Một trong bài tập thể dục giúp chị em phụ nữ giảm cân nhanh và hiệu quả cần nhắc tới đó là nhảy dây. Đây là môn thể thao ít tốn kém và tiện dụng nhất. Bạn chỉ cần nhảy liên tục trong 10 phút, tương đương với chạy chậm 30 phút hoặc nhảy khiêu vũ thể thao 20 phút sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Trên đây là những  bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất có thể thực hiện hàng ngày tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì luyện tập trong một thời gian dài mới đem lại hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better