Ăn nhiều chuối tiêu có giúp giảm cân hiệu quả không?

00:08:08 - 21/08/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tên em là Thảo, năm nay 20 tuổi. Em bị béo bụng đã lâu, áp dụng nhiều cách mà vẫn không giảm được số đo vòng bụng nên em rất buồn. Đợt gần đây em có nghe nói chuối tiêu giúp giảm cân. Em muốn hỏi là ăn nhiều chuối tiêu có giúp giảm cân hiệu quả không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em ạ!

Trả lời:

Chào Thảo!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của Thảo về vấn đề “Ăn nhiều chuối tiêu có giúp giảm cân hiệu quả không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Chuối tiêu là loại trái cây quen thuộc trong tủ lạnh của mỗi gia đình nhưng ít ai biết được, loại quả này lại có công dụng giảm cân, loại bỏ mỡ thừa tích tụ ở vòng 2 hiệu quả. Nguyên nhân là trong chuối có chứa nhiều chất xơ, cùng với năng lượng, giúp cho cơ thể có đủ năng lượng để làm việc mà không cần nạp thêm các thực phẩm khác, làm giảm nguy cơ tích tụ mỡ thừa vào cơ thể.

Ngoài ra, khi ăn chuối, ta sẽ có cảm giác no rất lâu và ít thèm những món ăn khác, giúp làm giảm lượng thức ăn bạn nạp vào cơ thể. Chuối còn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin, giúp bạn không những không tăng cân mà ngược lại giúp quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả hơn.

Do đó, sử dụng chuối tiêu có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp với phương pháp giảm cân bằng chuối tiêu, đặc biệt là những ai có vấn đề về tiêu hóa, dạ dày, đại tràng, hoặc không ăn được loại quả này. Ngoài ra, việc giảm cân bằng chuối tiêu nếu kéo dài có thể khiến cơ thể bị suy nhược, thiếu chất ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Do đó, thay vì sử dụng cách giảm cân bằng chuối tiêu, Thảo có thể tham khảo các phương pháp giảm cân bằng công nghệ cao khác như công nghệ Laser Lipo giúp loại bỏ đến 90% mỡ thừa trong cơ thể, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, rất nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better