Nên giảm cân nhanh ở đâu thì an toàn ?

16:26:45 - 12/09/2017 - kangnam

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tên em là Mai Hương, 23 tuổi. Đầu năm sau em sẽ lấy chồng nên giờ đang rất muốn đi giảm cân cấp tốc. Các bác sĩ cho em hỏi giảm cân nhanh ở đâu thì an toàn ạ ? Em xin cảm ơn.

Trả lời: 

Bạn Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn cụ thể như sau:

Hiện nay có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ giúp giảm cân nhanh, hiệu quả. Trong đó công nghệ được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất là công nghệ giảm cân Laser Lipo. Công nghệ này sẽ giúp hóa lỏng lượng mỡ thừa bằng các tia laser và đưa mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Phương pháp này được xem là cách giảm mỡ bụng triệt để chỉ cần thực hiện 1 lần và cho hiệu quả lâu dài, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Giảm cân nhanh ở đâu thì an toàn ?

Công nghệ giảm cân Laser Lipo đã được áp dụng tại các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ… Tại Việt Nam cũng đã có không ít thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ giảm cân nhanh chóng ưu việt này. Nhưng để trả lời cho câu hỏi “Nên giảm cân nhanh ở đâu thì an toàn ?”, bạn nên chú ý tới một số tiêu chí đánh giá chất lượng thẩm mỹ viện sau đây:

giam-mo-o-dau1

– Thẩm mỹ viện phải có giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp. Đây là yếu tố đầu tiên đánh giá tính an toàn của một thẩm mỹ viện.

– Thẩm mỹ viện phải ứng dụng các công nghệ giảm cân tiên tiến hiện đại để đảm bảo kết quả thẩm mỹ, độ an toàn cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

– Bên cạnh yếu tố về công nghệ, cần phải đảm bảo yếu tố về nhân lực. Đội ngũ bác sĩ của thẩm mỹ viện phải đã qua đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ.

giam-mo-o-dau

– Quy trình thực hiện dịch vụ giảm cân nhanh phải được thực hiện đúng quy định của Bộ Y tế với các bước tiến hành đạt chuẩn.

Trên đây là những gợi ý giúp cho bạn trả lời câu hỏi nên giảm cân nhanh ở đâu thì an toàn.

>>> ăn gì để giảm cân

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better