Nâng gò má được thực hiện như thế nào? Có để lại sẹo không?

15:42:56 - 14/09/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Đôi gò má của cháu bị hõm vào trong khiến gương mặt mất cân đối. Cháu muốn nâng gò má tại TMV Kangnam nhưng không biết nâng gò má được thực hiện như thế nào? Có để lại sẹo không?

(Cẩm Vân, Bình Định)

Trả lời:

Cẩm Vân thân mến!

Đôi gò má chiếm diện tích đáng kể trên khuôn mặt, bởi vậy mà nó có tầm ảnh hưởng rất lớn đến nét đẹp hài hòa và cân đối cho toàn bộ gương mặt. Do đó, khi bạn sở hữu một gò má quá cao hoặc quá thấp cũng đều ảnh hưởng đến tổng thể thẩm mỹ khuôn mặt của bạn.

bam-mi-mat1

Vì vậy mà hiện nay, rất nhiều eva đã can đảm hiện thực hóa ước mơ sở hữu đôi gò má đầy đặn, cân xứng với khuôn mặt nhờ phẫu thuật nâng gò má bằng chất liệu độn theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại.

Nâng gò má được thực hiện như thế nào?

Đây là kỹ thuật làm đầy gò má bằng cách đưa hai miếng độn nhân tạo mềm chuyên biệt vào qua đường mổ ngắn khoảng 2 cm trong khoang miệng. Chất liệu độn sẽ được chọn lựa kích thước và độ cao phù hợp để giúp tạo hình gò má cân xứng nhất với khuôn mặt và đồng thời các thao tác này cũng cho phép giảm nếp nhăn đáng kể.

Chỉ sau khoảng 1 giờ thực hiện bạn sẽ có đôi gò má cân xứng, giúp gương mặt đầy đặn, xinh đẹp và lôi cuốn hơn mà hoàn toàn không đau, không xâm lấn hay tổn thương đến các vùng lân cận.

Nâng gò má có để lại sẹo không?

Với đường rạch nằm hoàn toàn bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo. Do đó, việc bạn lo ngại người khác phát hiện dấu vết thẩm mỹ trên gương mặt là hoàn toàn không có.

Thẩm mỹ viện Kangnam vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao toàn bộ công nghệ nâng gò má từ thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc, vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như tính thẩm mỹ cao. Chất liệu độn, trang thiết bị máy móc,… đều được trung tâm đưa về từ Hàn Quốc, do đó không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Đến với Kangnam, bạn sẽ được những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt đã được đào tạo bài bản tại Hàn thực hiện cho bạn, cùng chế độ hậu phẫu và bảo hành rõ ràng, cam kết cho bạn kết quả tốt nhất.

Xem thêm:

Nguồn: http://phauthuatgotmat.vn/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better