Món ăn giảm cân nhanh và hiệu quả

00:04:57 - 29/08/2013 - kangnam

Bằng cách lựa chọn những thực phẩm thích hợp, bạn không chỉ có được các món ăn ngon mà còn có thể giảm cân nhanh và an toàn. Dưới đây là các món ăn giúp giảm cân nhanh và hiệu quả nhất mà bạn nên sử dụng.

>> Những cách giảm cân  nhanh nhất với bí đao

>> Cách giảm cân hiệu quả nhất với đu đủ

Cá hồi

mon-an-giam-can1

Cá hồi giúp giảm cân hiệu quả

Tuy cá hồi có nhiều mỡ nhưng loại mỡ này lại rất tốt cho sức khỏe và không làm tăng cân. Ngoài ra, cá hổi chứa hàm lượng lớn omega-3 hỗ trợ quá trình lưu thông máu, ngăn chặn sự tích tự mỡ thừa trong cơ thể giúp giảm cân nhanh.

Thịt bê

Prime Topside of Beef

Thịt bê giúp giảm cân nhanh và hiệu quả

Muối trong thịt bê là loại đặc biệt làm kích thích sự ngon miệng, bên cạnh đó thịt bê chứa ít năng lượng nên cũng có tác dụng làm giảm cân hiệu quả.

Ngũ cốc nguyên cám

mon-an-giam-can3

Ngũ cốc nguyên cám làm giảm cân hiệu quả

Ngũ cốc nguyên cám chứa hàm lượng lớn vitamin, chất xơ và chất khoáng giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Ngũ cốc không làm tích tục mỡ, mà thúc đẩy quá trình đốt cháy calo diễn ra nhanh hơn nên có tác dụng giảm béo hữu hiệu.

Đậu

mon-an-giam-can4

Giảm cân nhanh nhờ ăn đậu

Đậu chứa hàm lượng lớn protein, chất xơ nhưng ít calo giúp giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, đạm có trong đậu rất dễ hấp thụ, điều này rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là vấn đề tiêu hóa.

Vẹm

mon-an-giam-can

Giảm cân nhanh nhờ ăn vẹm

Vẹm là loại động vật gần giống trai, có chứa sắt, kẽm và selen có tác dụng thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa và năng lượng giúp giảm cân nhanh.

Đó là các món ăn giảm cân nhanh và hiệu quả mà các bạn nên áp dụng trong mỗi bữa ăn của bản thân cũng như gia đình để có được sức khỏe tốt và giúp giảm cân nhanh.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better