Miếng lột mụn có thể trị mụn đầu đen không?

01:04:25 - 02/06/2014 - kangnam

Câu hỏi: Mũi cháu hiện có rất nhiều mụn đầu đen, mụn to và lộ rõ khiến cháu rất ngại khi tiếp xúc với nhiều người vì vậy cháu muốn trị mụn đầu đen tận gốc. Cháu được biết hiện nay các miếng lột mụn có thể giúp lột mụn đầu đen tuy nhiên không biết biện pháp này có hiệu quả lâu dài không?

Trả lời:

Mụn đầu đen hình thành do các nang lông chứa quá nhiều chất bã nhờn và các tế bào chết, tại đây có phản ứng ôxy hóa hắc tố dẫn đến hình thành những nốt mụn màu đen. Ngoài ra, khi có quá nhiều chất nhờn và lỗ chân lông bị bít kín, các vi khuẩn có cơ hội sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm dẫn đến hình thành mụn.

Các miếng lột mụn có tác dụng tạo bắt dính và lột bỏ chân mụn dưới da. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời và không thể coi là cách trị mụn đầu đen. Một thời gian sau mụn có thể quay trở lại.

Ngoài ra, do bóc tác mạnh, lỗ chân lông bị giãn rộng nên sẽ dẫn tới nguy cơ đau rát sau lột mụn hoặc mụn mọc to và nhiều hơn.

Để trị mụn đầu đen tận gốc, chúng tôi xin tư vấn cho bạn phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị mụn là công nghệ Oxy – Led.

Phương pháp chữa mụn đầu đen bằng Oxy – Led không chỉ giúp loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả lâu dài mà còn giúp da bạn trắng mịn, tươi sáng hơn sau trị liệu.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better