Mẹo giảm cân nhanh cho dân văn phòng

02:16:43 - 05/09/2013 - kangnam

Trong xã hội hiện đại, tình trạng thừa cân hay béo phì thường xảy ra với những người làm việc tại văn phòng bởi lẽ việc đi lại, vận động của họ là rất ít, hầu như cả ngày là chỉ ngồi trước máy tính làm việc. Vậy làm thế nào để giúp họ giảm cân nhanh và hiệu quả. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các mẹo giảm cân nhanh cho dân văn phòng rất đơn giản và dễ thực hiện.

>> Cách cách giảm cân hiệu quả của sao Hàn

>> Bí quyết giảm cân nhanh bằng sữa chua

Dùng cốc nước nhỏ

meo-giam-can-nhanh-cho-dan-van-phongUống nước bằng cốc nhỏ là cách giảm cân hiệu quả

Dùng cốc nước nhỏ để bạn nhanh chóng phải đứng dậy đi lấy nước thay vì ngồi lì trước màn hình máy tính, đây là cách giúp bạn tăng cường hoạt động đi lại, làm giảm lượng calo đáng kể, giúp giảm cân nhanh.

Diễn thuyết

meo-giam-can-nhanh-cho-dan-van-phong1Diễn thuyết là mẹo giảm cân nhanh cho dân văn phòng

Trong các cuộc họp cùng đồng nghiệp và cấp trên, bạn hãy chủ động hơn trong việc phát biểu ý kiến và tự động đứng dậy diễn thuyết, bày tỏ quan điểm của bạn thân. Hơn nữa, trong lúc nói bạn vừa có thể đi lại; điều này không chỉ làm thuyết phục mọi người mà còn giúp bạn giảm cân hiệu quả. Diễn thuyết buộc bạn phải động não suy nghĩ, tư duy, mà điều này làm giảm calo rất nhanh.

Dọn dẹp văn phòng

meo-giam-can-nhanh-cho-dan-van-phong2Dọn dẹp văn phòng là một cách giúp bạn có cơ hội hoạt động thể lực

Dọn dẹp văn phòng như lau chui đồ đạc, dọn bàn, máy tính, sắp xếp lại hồ sơ…tạo điều kiện cho bạn hoạt động chân tay, giúp bạn giảm được lượng mỡ thừa trong cơ thể. Như vậy, dọn dẹp văn phòng không chỉ làm mới môi trường làm việc mà còn góp phần giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả.

Chọn nhà hàng ăn trưa xa công ty

meo-giam-can-nhanh-cho-dan-van-phong3Nhà hàng ở xa cũng là yếu tố giúp dân văn phòng giảm cân hiệu quả

Điều này sẽ buộc bạn phải đi lại và hoạt động, sau khi dùng bữa, đi bộ đoạn đường từ nhà hàng về công ty là cách tốt để thúc đẩy tiêu hóa đồng thời giúp giảm cân hiệu quả.

Đi cầu thang bộ

meo-giam-can-nhanh-cho-dan-van-phong0Đi cầu thang bộ là cách thông dụng nhất giúp dân văn phòng giảm cân hiệu quả

Thay vì sử dụng cầu thang máy, bạn hãy đi cầu thang bộ. Đi cầu thang bộ là một cách tập luyện hiệu quả khi mà thời gian với dân văn phòng dường như như là không có, giúp giảm cân nhanh và hữu hiệu.

Nếu bạn là người đi làm văn phòng và không có nhiều thời gian thì trên đây là những phương pháp đơn giản, tiện lợi để bạn có thể giảm cân an toàn, đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better