Mách nhỏ 5 bài tập Kegel giúp “cuộc yêu” thăng hoa

10:56:39 - 25/07/2016 - kangnam

Âm đạo giãn rộng sau những lần “vượt cạn”, bạn cảm thấy lo lắng sẽ ảnh hưởng lớn tới chất lượng “cuộc yêu”. Ngay bây giờ, bạn có thể tham khảo nhanh 5 bài tập Kegel giúp “cuộc yêu” thăng hoa mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây. Hãy tập luyện đều đặn để cảm nhận “cô bé se khít” nhanh như thế nào nhé!

Sau sinh con, phụ nữ thường gặp khó khăn trong chuyện “yêu”. Một số nguyên nhân của tình trạng này là bị rạch tầng sinh môn, âm đạo dễ bị tổn thương, thiếu chất bôi trơn, … Tuy nhiên, bài tập Kegel giúp “cuộc yêu” thăng hoa và cơ vùng này khỏe mạnh hơn. Người ta cũng cho rằng tập bài tập Kegel có thể giúp giảm đau khi giao hợp.

Bài tập 1:

bài tập Kegel giúp "cuộc yêu" thăng hoa111

Bài tập Kegel giúp “cuộc yêu” thăng hoa với động tác lấy hơi và thắt cơ

Khi bạn mới tập, bạn nên lấy hơi và thắt cơ vùng chậu của mình lại, giữ khoảng 3 giây, sau đó thư giãn các cơ hoàn toàn cũng trong 3 giây. Vào những lần tập sau, mẹ có thể tăng thời gian lên 5 – 10 giây và thậm chí lâu hơn. Sau khi sinh, mẹ cũng nên duy trì bài tập này nếu muốn “thu nhỏ cô bé”.

Bài tập 2:

bài tập Kegel giúp "cuộc yêu" thăng hoa22

Dùng một ngón tay luồn nhẹ vào âm đạo kết hợp co thắt

Hãy rửa sạch tay của bạn trước khi tập luyện bài tập Kgel. Hãy luồn một ngón tay của bạn vào âm đạo và tìm cách dùng âm đạo kẹp lấy ngón tay của bạn. Bạn sẽ cảm thấy âm đạo co lại. Bài tập này đã nâng cao và khó hơn bài tập trên một chút. Chính vì vậy đừng nản lòng nếu bạn không làm được ngay.

Bài tập 3:

bài tập Kegel giúp "cuộc yêu" thăng hoa33

Cảm nhận rõ hiệu quả với các bài tập Kegel giúp “cuộc yêu” thăng hoa

Cứ co cơ 5 giây thì thả lỏng cơ 5 giây, co cơ 10 giây thì thả lỏng cơ 10 giây. Bắt đầu tập với thời gian ngắn, tăng dần đều đến khi bạn có thể giữ được trong 20 giây. Để có thể cảm nhận rõ quá trình co cơ âm đạo hơn, bạn có thể đưa ngón tay vào để kiểm tra và xác định chính xác vị trí cơ cần luyện tập.

Bài tập 4:

Bạn thắt cơ vùng chậu và giữ trong 3 giây, rồi thả lỏng hoàn toàn các cơ bắp cũng trong 3 giây. Sau đó bạn có thể tăng thời gian lên 5 giây hoặc lâu hơn.

bài tập Kegel giúp "cuộc yêu" thăng hoa6

Siết chặt các cơ sàn chậu trong khoảng 3-4 giây rồi thả lỏng

Siết chặt các cơ sàn chậu trong 5 giây và thả lỏng. Làm như vậy liên tục 10 lần thì dừng lại. Để hoàn thành bạn sẽ mất 50 giây. Nghỉ ngơi 10-20 giây rồi tiếp tục.

Bài tập 5:

Bạn nằm ngửa trên sàn nhà, gập đầu gối lại, mở rộng hai chân sang hai bên, gót chân chạm nhau. Hai tay giữa hai bàn chân và kéo chúng về phía ngực. Lưu ý nên để hai gót chạm nhau và đầu gối tách về hai bên giữ nguyên tầm 20  giây.

Làm sao biến Kegel thành thói quen?

bài tập Kegel giúp "cuộc yêu" thăng hoa9

Lấy lại cảm xúc thăng hoa trong mỗi “cuộc yêu”

+ Luôn tập Kegel 3 đợt vào cùng một thời điểm trong ngày để tránh quên. Tốt nhất là tập vào buổi sáng, sau khi đi vệ sinh. Bạn có thể tập trong lúc đánh răng, rửa mặt…. Bạn có thể tập trong lúc đang xem Tivi, đọc sách…

+ Luôn nhớ những lợi ích mà bài tập Kegel đem lại cho bản thân để chiến thắng cơn lười biếng.

+ Hãy chú ý đến sự tiến bộ cũng như những thành quả mà Kegel đem lại cho bạn để có thêm động lực luyện tập mỗi ngày.

Trong trường hợp tình trạng “cô bé” của bạn bị giãn rộng ở mức độ nặng, bạn có thể lựa chọn công nghệ thu nhỏ vùng kín Laser V-Beauty đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mọi thắc mắc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: trehoavungkin.org để biết rõ chi tiết.

Nguồn: http://www.xn--gimcnnhanh-64a5152g.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better