Lưu ý của bác sĩ chuyên khoa sau khi nâng mũi S-line

09:28:55 - 21/07/2015 - kangnam

Nâng mũi S-line 3D là sự kết hợn nâng cao sống mũi với phẫu thuật chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất với sự hỗ trợ của thiết bị 3D hiện đại. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả sau khi nâng mũi S-line đẹp tự nhiên, nhanh chóng ổn định, bạn cần tuân thủ những lưu ý của các bác sĩ chuyên khoa nâng mũi.

luu-y-cua-bac-si-chuyen-khoa-sau-khi-nang-mui-s-line

Nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi được đánh giá tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ tạo dáng mũi Sline mềm mại tự nhiên, đường chữ S kéo dài từ chân mày đến đầu mũi, khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn, sang và đẹp hơn mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Đó là khả năng biết trước kết quả, sự thay đổi của mũi. Như vậy không cần phải đợi sau khi mũi ổn định các bạn mới có thể xem được sự diện mạo của dáng mũi mới, sự thay đổi của khuôn mặt, mà có thể xem trước khi nâng mũi, thống nhất với bác sĩ phẫu thuật. Không chỉ vậy, nâng mũi Sline 3D với sự cải tiến trong năm 2015, khách hàng có thể sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo hoặc sử dụng 100% sụn tự thân. Tuy nhiên, điều này tùy thuộc vào mong muốn, nguyện vọng của khách hàng và tùy từng trường hợp mũi mà mà sĩ sẽ tư vấn cụ thể.

Để đảm bảo kết quả sau khi nâng mũi S-line đẹp tự nhiên, nhanh chóng ổn định, bạn cần tuân thủ những lưu ý của các bác sĩ chuyên khoa nâng mũi.

nang-mui-sline-3d18

Sau khi phẫu thuật mũi và các vùng khu trú quanh mũi, có thể hơi sưng, tím trong vài ngày đầu. Đây là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Sau đây một số cách chăm sóc sau nâng mũi bạn cần lưu ý:

– Nên chườm đá tích cực trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật giảm sưng nề.

– Tránh va chạm mạnh vào mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Sau phẫu thuật nên dùng thuốc kháng sinh, giảm đau, giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

– Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.

– Ăn uống: Không nên ăn đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản trong thời gian đầu sau khi nâng, sửa mũi.

Xem thêm:

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better