Hé lộ cách giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng

13:52:42 - 17/11/2015 - kangnam

Bạn luôn mong muốn giảm cân nhanh chóng nhưng lại không muốn ăn kiêng. Vậy hãy áp dụng những cách đơn giản dưới đây.

>>> hut mo bung co anh huong gi khong

>>> hút mỡ bụng

Giảm cân bằng cách uống nhiều nước

Nước có rất nhiều tác dụng như trực tiếp tham gia vào quá trình thanh lọc cơ thể thêm đào thải mỡ thừa ra ngoài. Bên cạnh đó, nước dưỡng ẩm cho cơ thể và loại bỏ chất thải bằng cách cải thiện thời gian vận chuyển, giúp tạo cảm giác no, hạn chế ăn nhiều. Vì vậy uống nhiều nước là cách không thể thiếu trong quá trình giảm cân. Do đó, hàng ngày bạn hãy uống nhiều nước thường xuyên mỗi ngày và kết hợp với các chế độ giảm cân khác.

Hé lộ cách giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng1

Uống nước mỗi ngày cũng là cách giảm cân hiệu quả

Tạo động lực để giảm cân hiệu quả

Để giảm cân không cần ăn kiêng thành công, bạn phải tạo cho mình động lực, mục tiêu rõ rang mới dễ dàng giảm cân. Nếu không có chút động lực nào thì e rằng giảm cân của bạn là không thể, bạn không thể kiểm soát được nhu cầu bản thân và vì thế mà không giảm cân được. Không chỉ việc giảm cân, mà ngay cả trong cuộc sống, động lực là chìa khóa để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Ngủ đủ giấc cũng là cách giảm cân hiệu quả

Ngủ đủ giấc cũng là một cách để giảm cân. Thời gian ngủ được xem là đủ đối với người trưởng thành ở quanh mức 7-9 giờ/ngày. Thiếu ngủ làm giảm lượng leptin được tiết ra từ các tế bào mỡ và tăng lượng ghrelin trong cơ thể, tăng cảm giác thèm ăn.

Hé lộ cách giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng2

Giảm cân bằng cách ngủ đủ giấc

Nhai kỹ thức ăn cũng là cách giảm cân hiệu quả

Khi ngồi ăn, đừng vội chén cho đã miệng hay cho tới khi no căng, mà hãy chậm rãi thưởng thức bữa ăn của mình bằng cách nhai thật kỹ. Vì sao thế? Vì “nhai kỹ no lâu”, và vì điều này sẽ làm cho bữa ăn kéo dài hơn, hương vị sẽ làm cho bạn dễ cảm thấy thỏa mãn hơn. Bạn sẽ dừng lại khi thấy đã đủ, chứ không phải do dạ dày đã không còn sức chứa.

Giảm các món ăn

Khi có nhiều món ăn hấp dẫn được đặt lên bàn, chúng ta thường có xu hướng ăn nhiều hơn. Vì thế nếu đang trong quá trình giảm cân bạn cần tránh xa những bưa tiệc, loại bỏ sở thích nấu nướng cầu kỳ. Nên chế biến những bữa ăn đơn giản và thu nhỏ đĩa ăn để cắt giảm 100 – 200 calo mỗi ngày.

Hé lộ cách giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng3

Giảm cân bằng cách giảm các món ăn

Không bỏ qua bữa ăn sáng

Bữa sáng là bữa ăn quan trong nhất trong ngày, bỏ qua nó là một sai lầm to lớn có thể dẫn đến hậu quả là bữa trưa hay bữa tối bạn sẽ ăn quá nhiều. Hơn nữa, quá trình trao đổi chất sẽ chậm đi nếu bạn nhịn đói quá lâu, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn không thường ăn sáng thì bây giờ hãy tạo cho mình một thói quen ăn sáng như một phương pháp giảm cân.

Cách giảm cân nhanh chóng nhất hiện nay

Theo chuyên gia thẩm mỹ để giảm cân nhanh nhất thì hãy áp dụng công nghệ giảm cân Laser Lipo. Công nghệ này cho phép giảm cân tại một vùng hoặc nhiều vùng trên cơ thể cùng một lúc. Chỉ với khoảng thời gian là 60 – 90 và với 1 lần loại bỏ mỡ thừa duy nhất, toàn bộ lượng mỡ thừa tích tụ tại vùng eo bụng sẽ được loại bỏ hoàn toàn , kết quả vĩnh viễn, mang đến cho bạn làn da săn chắc, đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó, công nghệ Laser Lipo đã được cơ quan FDA cấp chứng nhận an toàn sau hàng loạt các kiểm tra, thử nghiệm gắt gao. Công nghệ này đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là cách giảm cân nhanh nhất trong top các công nghệ giảm cân hiện nay.

Xem thêm bài viết:

>>> hut mo bung co an toan khong

>>> hút mỡ đùi ở hà nội

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better