Làm thế nào để giảm cân nhanh trong 2 tuần

22:14:31 - 17/06/2013 - kangnam

lam the nao de giam can nhanh trong 2 tuan1Câu hỏi: Em chào bác sĩ! Em là Hoàn, 26 tuổi, Với chỉ số cân nặng là 56 cân, cao 1,55m, chỉ số quá khổ, mà em chỉ còn hai tuần nữa là kết hôn, em không biết làm thế nào để nhanh chóng giảm được khối lượng cân xuống để mặc váy cưới cho vừa. Bác sĩ hãy tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn!

Trả lời:

Hoàn thân mến!

Cảm ơn Hoàn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Vấn đề bạn lo lắng được các bác sĩ giải đáp cụ thể như sau:

Quả thật với chỉ số chiều cao cân nặng đó nếu để giảm cân bằng các phương pháp thông thường thì sẽ rất khó. Bạn hãy yên tâm vì với công nghệ tiên tiến có thể giúp bạn giảm cân trong 2 tuần, mang lại vóc dáng thon gọn như mong đợi. Đảm bảo tuyệt đối an toàn và nhanh chóng.

Công nghệ giảm cân nhanh bằng Tri Lipo công nghệ giảm cân với 3 tác động vượt trội, được ứng dụng khá thành công tại nhiều quốc gia Châu Âu, và đã sớm được nhập về Việt Nam. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ giảm cân Tri Lipo được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn..

Phương pháp giảm cân nhanh chóng bằng Tri Lipo là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều loại máy giảm cân công nghệ cao nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho bạn, đó là Công nghệ Sóng siêu âm, công nghệ  V8 – Shape, sóng hồng ngoại và sóng RF. Để đạt được kết quả tối ưu khách hàng cần thực hiện giảm cân đủ liệu trình từ 4 đến 10 lần.

Công nghệ giảm cân bằng Tri Lipo với 3 tác động vượt trội

Phân huỷ mỡ hiệu quả

Đào thải hoàn toàn mỡ thừa

Hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo

Ngay sau khi điều trị xong, khách hàng có thể trở lại công việc thường ngày của mình, không cần thời gian hồi phục và cũng không cần phải tái khám.

Vậy nên bạn có thể yên tâm. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy bỏ chút thời gian đển thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better