Làm thế nào để có được một vóc dáng cân đối

16:41:12 - 27/06/2013 - kangnam

Lam the nao de co duoc mot voc dang can doi

Câu hỏi: Em chào bác sĩ! Hiện em đang là diễn viên múa mới ra trường, em đã bắt đầu đi làm, nhưng hiện tại phần đùi và hông của em rất to. Mặc dù em học múa phải tập luyện hàng ngày nhưng hai phần đó vẫn cứ béo đều. Em không biết làm thế nào để có được một vóc dáng cân đối. Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em làm cách nào để giảm cân nhanh mà không mất nhiều thời gian? Em cảm ơn!

Trả lời: Chào em!

Cảm ơn em đã chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Để giải đáp những thắc mắc đó sau đây các chuyên gia của thẩm mỹ sẽ tư vấn cho em cụ thể như sau:

Thường thì là một diễn viên múa thân hình rất cân đối, nhưng nhiều trường hợp do gien và bẩm sinh có rất nhiều bạn cũng thuộc tuýp người có vòng hong và đùi rất to. Kể cả cất công tập luyện nhưng vẫn không có hiệu quả. Trường hợp của em cũng không ngoại lệ.

Hiện nay, nhờ có sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã hoàn toàn giải quyết được những nhu cầu thiết yếu của con người. Đặc biệt là công nghệ làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ như giảm mỡ bụng , nâng mông , nâng ngực….

Với công nghệ giảm cân bằng Laser Lipo mọi khách hàng khi đã thực hiện đều hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối với kết quả mà nó mang lại. Bạn nhanh chóng có được vóc dáng thon gọn ngoài mong đợi của bạn.

Giảm cân bằng laser lipo với chỉ thực  hiện duy nhất một lần và kết quả duy trì lâu dài. Sau giảm cân hoàn toàn không để lại sẹo, an toàn cho da, nhanh chóng bạn sở hữu được thân hình cân đối hoàn hảo.

Với Laser Lipo, bạn hoàn toàn yên tâm để thực hiện loại bỏ mỡ thừa, giảm cân từ 2 vùng khác nhau trở lên trên cơ thể mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe, giúp bạn khắc phục được tình trạng béo cục bộ, giảm kích cỡ ở những vùng bụng, cánh tay, bắp chân, đùi, nọng cằm, mặt…

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc em hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc em thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better