Làm sao để hết mụn cám mà không tái phát?

01:14:41 - 04/06/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn. Da tôi có rất nhiều mụn cám nên tôi thường xuyên đắp các loại mặt nạ trái cây, mụn có giảm nhưng lại mọc trở lại rất nhanh chóng. Tôi không biết cách làm sao để hết mụn cám mà không tái phát.

Trả lời:

Bảo Châu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi làm sao để hết mụn cám mà không tái phát như sau:

Mụn cám khiến da sần sùi, xấu xí, ảnh hưởng tới thẩm mỹ làn da. Đa phần người có mụn thường tìm tới các loại mặt nạ thiên nhiên hay kem trị mụn vì nghĩ rằng mụn cám khá dễ chữa trị, tuy nhiên, thực chất những phương pháp này chỉ có tác dụng trị mụn tạm thời, mụn sẽ nhanh chóng mọc trở lại khi có điều kiện thuận lợi. Bên cạnh đó, những phương pháp này còn cho hiệu quả chậm và dễ làm làn da của bạn kích ứng nếu da không tương thích với chúng.

Hiện nay, với công nghệ trị mụn hiện đại Oxy-led, bạn đã có thể trị mụn cám thành công và không lo mụn mọc lại.

Oxy-led kết hợp sử dụng tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led giúp điều trị mụn triệt để. Quy trình trị mụn cám từ làm sạch sâu, se khít chân lông với tinh chất I Peel, sử dụng công nghệ Oxy Jet cung cấp dưỡng chất cho da giúp da mềm mại, trắng sáng hơn, cuối cùng là chiếu ánh sáng Led đánh bật các cồi mụn, triệt tiêu nguồn gốc gây mụn ở sâu dưới da, nhờ vậy da sạch mụn từ 95 – 99% chỉ sau 4 – 6 lần điều trị, kết quả lâu dài, vĩnh viễn, mụn không mọc trở lại trên da.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better