Làm sao để giảm cân nhanh và an toàn?

21:17:41 - 24/07/2013 - kangnam

Lam sao de giam can nhanh va an toanCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Phương Thúy, 28 tuổi. Trước đây cân nặng của em chỉ dao động 40 đến 43 kg, nhưng bây giờ em luôn trong tình trạng thừa cân quá mức cho phép với 57 kg. Em rất sợ béo quá gây nên nhiều bệnh không lường trước được. Chuyên mục hãy tư vấn giúp em làm sao để giảm cân nhanh và an toàn không? Em rất mong nhận được hồi âm sớm, em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Phương Thúy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Hiện nay tình trạng thừa cân ở mọi lứa tuổi đang trở nên nghiêm trọng. Nhiều người  luôn tìm biện pháp riêng cho mình để giúp giảm cân. Tuy nhiên, không phải ai cũng quan tâm làm sao để giảm cân nhanh và an toàn. Đôi khi họ chỉ cần giảm cân đáp ứng được tiêu chí nhanh nhưng chưa chắc đã an toàn.

Làm sao để giảm cân nhanh và an toàn?

Đã không ít chị em phụ nữ dùng biện pháp ăn kiêng, ăn chay giảm cân nhưng đều chưa đảm bảo hiệu quả và độ an toàn. Một số khác thì đi tìm phương pháp giảm cân nhanh bằng công nghệ phẫu thuật. Phương án này lại giúp chị em có kết quả giảm cân nhanh và an toàn tuyệt đối.

Với công nghệ giảm cân nhanh bằng Laser Lipo nhanh chóng mang lại cho bạn vóc dáng eo thon như xưa. Đặc biệt, với việc sử dụng Laser nên độ an toàn trong phẫu thuật được đảm bảo tuyệt đối, không hề gây biến chứng hay ảnh hưởng về sau.

Giảm cân nhanh với Laser Lipo đang được hàng nghìn khách hàng lựa chọn. Không chỉ bởi được thực hiện nhanh chóng mà phương pháp chỉ cần tiến hành điều trị một lần duy nhất có thể loại bỏ từ 90 – 95% lượng mỡ dư thừa tại vùng điều trị, cho kết quả giảm cân tốt, không đau, không xâm lấn, giúp bạn có được một thân hình thon gọn và cân đối.

Mặt khác, với Laser Lipo giảm cân nhanh cho bạn từ 2 vùng khác nhau trở lên trên cơ thể mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Giúp bạn khắc phục được tình trạng béo cục bộ, kể cả ở bắp tay, bắp chân, đùi,..

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giamcannhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better