Làm sao để cắt mắt 2 mí không để lại sẹo?

13:44:46 - 02/11/2015 - kangnam

Cắt mắt 2 mí là công nghệ làm đẹp đang gây sốt nhất hiện nay nhưng cũng chính vì thế mà có rất nhiều băn khoăn về phương pháp làm đẹp này. Cùng tìm hiểu cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không nhé.

Sao Hàn đẹp hơn nhờ sửa mắt hai mí
Vậy thế nào để phẫu thuật cắt mắt 2 mí không để lại sẹo?
– Tùy vào từng cơ địa từng người mà sau khi thăm khám, tư vấn Bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt sao cho hiệu quả nhất.
– Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt xong, bệnh nhân phải thực hiện ăn kiêng những thức ăn gây sẹo lồi như: đồ hải sản, rau muống… trong một tháng.
– Nên giữ vết thương sạch sẽ và luôn khô ráo
– Có thể bôi thuốc chống sẹo sau 1 tuần
– Để đạt được hiệu quả cao nhất đòi bác sĩ phải có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt.
– Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí phải được làm đúng theo quy trình và kỹ thuật như: gây tê vừa đủ, rạch da chỉ đúng một lần, khâu vết thương đúng kích thước chỉ định
– Phải có vật dụng chuyên dùng để phẫu thuật cắt mắt 2 mí?.
Tìm hiểu về các công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt:
– Phẫu thuật lấy mỡ, da thừa mí trên: Sau khi đo và vẽ đánh dấu cẩn thận phần da thừa, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch da ngay trên đường nếp mí ấy vàbỏ đi phần mỡ và da thừa mà không làm thay đổi nếp mí của bạn (nếu mí mắt trước đây của bạn đã đẹp và bạn hài lòng với nếp mí lúc còn trẻ), bởi vậy sau phẫu thuật mí mắt của bạn sẽ trở lại như lúc còn trẻ mà không bị trợn hoặc mí mắt sau phẫu thuật không quá to. Do đường mổ nằm theo đường viền tự nhiên của nếp mí và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo sau phẫu thuật.
– Phẫu thuật cat mi mắt tạo mắt 2 mí: Đây là giải pháp pháp tạo mí mắt bằng phẫu thuật. Trướcphẫu thuật cắt mí mắt, Bác sĩ sẽ đo đạc mí mắt sao cho phù hợp, sau đó sẽ vẽ rõ phần cần tạo mí, đường mổ rất mảnh và sắc nét nên sau phẫu thuật cắt mí mắt, mắt sẽ không có sẹo (đường mổ là đường nếp mí mắt). Phẫu thuật cắt mí mắt không để lại sẹo là một kỹ thuật khó đòi hỏi Bác sĩ phải thật khéo và nhiều kinh nghiệm mới phẫu thuật đạt hiệu quả.
Xem thêm:

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better