Làm thế nào để giảm béo mặt cấp tốc?

22:11:05 - 20/11/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục! Tôi muốn hỏi có cách nào giảm béo mặt cấp tốc không? Tôi bị béo mặt nên nhìn mặt trông rất nặng nề, dù người không phải là có nhiều mỡ. Tôi đã áp dụng nhiều cách mà không  hiệu quả. Rất mong nhận được lời tư vấn của chuyên mục!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Câu hỏi “Làm thế nào để giảm béo mặt cấp tốc” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Béo mặt làm cho tổng thể gương mặt của bạn trông nặng nề, kém thanh thoát, thậm chí già trước tuổi. Vì vậy, giảm béo mặt là mối quan tâm của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giảm béo mặt cấp tốc, hiệu quả.

Nhiều chị em lựa chọn cách mát xa da mặt để cải thiện tình trạng béo mặt. Tuy nhiên, những thao tác mát xa này cần kiên trì và thực hiện trong thời gian lâu dài mới giúp giảm béo mặt hiệu quả.

Nếu muốn giảm béo mặt cấp tốc, các chuyên gia chăm sóc da khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser S-Lipick để đánh tan và đào thải mỡ nhanh chóng.

Công nghệ Laser S-Lipick tác động sâu vào lớp mỡ dưới da, phá tan kết cấu của các tế bào mỡ, hoá lỏng mỡ thừa và đào thải mỡ thông qua hệ bạch huyết. Đây là cách giảm béo mặt nhanh nhất không xâm lấn da và không để lại phản ứng phụ gì cho cơ thể. Ngoài tác động bằng sóng siêu âm hội tụ giúp hoá lỏng và đào thải mỡ, Laser S-Lipick còn giúp tái sắp xếp collagen dưới bề mặt da, cho bạn làn da săn chắc, không bị chảy xệ, chùng nhão.

Cách giảm béo mặt cấp tốc nhanh nhất an toàn với Laser S-Lipick là phương pháp giảm béo tiên tiến nhất hiện nay, được các tổ chức y tế thế giới kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả. Chắc chắn với tình trạng mỡ thừa tích tụ của bạn, chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với những đường nét trẻ trung tươi tắn, thon gọn của gương mặt.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better