Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Tri Lipo như thế nào?

00:23:24 - 10/05/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi là nhân viên văn phòng do đặc thù công việc là phải ngồi nhiều nên vòng 2 có rất nhiều mỡ. Tôi đang có ý định đi giảm mỡ bằng công nghệ Tri Lipo vì nghe nói công nghệ này giảm mỡ không cần phẫu thuật. Nhưng tôi băn khoăn không biết kết quả giảm mỡ bằng công nghệ này ra sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như thông tin bạn tìm hiểu, phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Tri Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật, rất phù hợp với dân văn phòng, công sở vì tiết kiệm thời gian cũng như cho hiệu quả giảm mỡ khá cao. Công nghệ này sử dụng các thiết bị hiện đại, tối tân, tác động vào vùng mỡ thừa trên cơ thể mà không cần phẫu thuật hay cắt rạch trên da.

Công nghệ này sử dụng sóng hồng ngoại có tác động hóa lỏng mỡ, và đào thải hoàn toàn lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể theo đường bài tiết tự nhiên, không cho mỡ tích tụ, hình thành và quay trở lại. Kết hợp với công nghệ V8 Shape tạo áp lực chân không, tác động toàn diện vào mô mỡ, phá hủy các mô mỡ thừa trong cơ thể, cùng với sóng RF tạo hiệu ứng phân hủy mỡ và sinh nhiệt, qua đó giúp da săn chắc, thúc đẩy quá trình hình thành collagen, giúp tuần hoàn máu, da được trẻ hóa.

Sau khi bạn áp dụng công nghệ Tri Lipo vào giảm mỡ, sau một liệu trình giảm mỡ đầy đủ bạn sẽ nhận được kết quả:

– Vùng bụng không còn mỡ thừa, phẳng mịn, có được số đo chuẩn, cân đối

– Vùng da giảm mỡ săn chắc, không chảy xệ, nhão chùng

– Không có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra trong và sau giảm mỡ

– Duy trì kết quả giảm mỡ dài lâu

Với các kết quả tối ưu này, công nghệ giảm mỡ Tri Lipo ngày càng được nhiều người lựa chọn để giảm béo bụng nhanh chóng.

Nếu bạn còn thắc mắc nào vui lòng gửi câu hỏi vào hòm thư tư vấn của chúng tôi hoặc thu xếp thời gian trực tiếp tới các địa chỉ thẩm mỹ viện có áp dụng phương pháp này để được tư vấn và giảm mỡ.

Chúc bạn giảm mỡ thành công!

XEM THÊM:

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better