Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Laser S-Lipick có lâu dài không?

23:33:39 - 12/05/2015 - kangnam

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn. Tôi thuộc tạng người dễ béo, cho nên chỉ cần ngừng tập luyện hoặc ăn kiêng thì cân nặng của tôi lại tăng rất nhanh. Tôi có tìm hiểu thì được biết có phương pháp giảm cân bằng Laser S-Lipick rất hiệu quả. Tôi muốn hỏi là kết quả giảm mỡ bằng phương pháp này có duy trì lâu dài không? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Đúng như chị đã tìm hiểu, một trong số các cách giảm cân nhanh, giảm mỡ nhanh chóng nhất hiện nay là công nghệ Laser S-Lipick. Đây là công nghệ giảm mỡ tiên tiến, hiện đại, được các chuyên gia đánh giá là phương pháp giảm mỡ triệt để, tận gốc, cho kết quả giảm cân duy trì lâu dài.

Tại sao kết quả hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser S-Lipick duy trì lâu dài?

Phần lớn các cách giảm cân thông thường như ăn kiêng, tập thể dục chỉ có hiệu quả giảm cân, giảm mỡ trong một thời gian ngắn, kết quả không duy trì lâu dài là do các phương pháp này chỉ có thể loại bỏ được lớp mỡ thừa tích tụ dưới da, chứ không thể loại bỏ được lớp mỡ lâu năm cứng chắc, liên kết tế bào mỡ chắc chắn nằm ở sâu dưới lớp da. Do đó, việc chị bị tăng cân nhanh chóng sau khi ngừng tập thể dục, ăn kiêng giảm cân là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Trong khi đó, công nghệ Laser S-Lipick sử dụng các bước sóng laser đặc biệt, tác động trực tiếp vào các mô mỡ trong cơ thể, phá vỡ các liên kết tế bào mỡ rắn chắc nhất, hóa lỏng chúng rồi đưa toàn bộ ra ngoài bằng thiết bị hút chuyên dụng một cách triệt để. Không chỉ lớp mỡ mềm ở dưới da mà ngay cả lớp mỡ cứng lâu năm cũng bị đánh tan, hóa lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể. Chính vì vậy, mỡ được loại bỏ triệt để, không có khả năng tích tụ trở lại, cho kết quả giảm mỡ được duy trì lâu dài.

Với công nghệ giảm mỡ Laser S-Lipick hiện đại này này bạn không cần phải tập luyện hay ăn kiêng vất vả mà vẫn duy trì được kết quả lâu dài với thân hình thon gọn như ý muốn.

Để có kết quả giảm mỡ tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động của Sở Y tế, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn…

Chúc bạn sớm có được thân hình thon gọn, săn chắc!

XEM THÊM:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better