Hút mỡ nọng cằm bằng cách nào là an toàn nhất?

06:33:13 - 02/04/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Phần cằm của tôi tích tụ rất nhiều mỡ thừa, trông không được thon gọn. Tôi không biết làm cách nào để có thể loại bỏ được lớp mỡ thừa này. Rất mong bác sĩ cho biết cách hút mỡ nọng cằm nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào Trịnh Phương!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Việc xuất hiện mỡ thừa ở nọng cằm tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khi mỡ thừa tích lũy trên mặt mà chủ yếu là vùng cằm sẽ khiến cho da chảy xệ xuống, tạo cảm giác có 2 cằm và cổ bị ngắn lại. Không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà mỡ thừa nọng cằm có thể khiến cho bạn luôn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi và khó thở. Mỡ thừa tích tụ còn là nguy cơ tiềm ẩn của nhiều bệnh lý nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, phương pháp ưu việt nhất hiện nay có thể giúp bạn loại bỏ vấn đề mỡ thừa nọng cằm một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả chính là hút mỡ công nghệ nội soi đến từ Hoa Kỳ.

Hút mỡ nội soi là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better