Hút mỡ mặt không phẫu thuật có an toàn không?

21:55:49 - 02/04/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tên tôi là Thanh Nga, năm nay 22 tuổi. Khuôn mặt tôi bị tích tụ nhiều mỡ thừa, dù cơ thể không đến nỗi béo nhưng mặt lại khá to do nhiều mỡ. Tôi đã nghe nói qua về phương pháp giảm mỡ mặt không cần phẫu thuật. Tôi muốn hỏi phương pháp hút mỡ mặt không phẫu thuật này có an toàn không? Mong nhận được câu trả lời của chuyên mục.

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nga!

Cảm ơn Thanh Nga đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề “Hút mỡ mặt không phẫu thuật có an toàn không?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một khuôn mặt thanh thoát thon gọn là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, với nhiều người, mỡ thừa lại tập trung tại vùng mặt khiến cho khuôn mặt trở nên béo phì, kém thon gọn. Mỡ thừa vùng mặt khó có thể loại bỏ ngay cả khi bạn áp dụng phương pháp ăn kiêng hoặc tập thể dục cho cơ mặt thường xuyên.

Đúng như bạn Thanh Nga đã tìm hiểu, hiện nay công nghệ hút mỡ mặt không phẫu thuật Laser Lipo được đánh giá là phương pháp giảm mỡ mặt hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng lực hút chân không kết hợp với bước sóng năng lượng 1064 nm tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa vùng mặt, cằm thành dạng lỏng, sau đó đưa ra ngoài thông qua đầu hút chuyên dụng, loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, mang lại khuôn mặt thon gọn, săn chắc cho chị em.

Công nghệ Hút mỡ mặt Laser Lipo không những hiệu quả mà còn an toàn. Laser Lipo sử dụng bước sóng thông minh, nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào vùng giảm mỡ mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh tại vùng điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Do đó, bạn Thanh Nga hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng công nghệ Laser Lipo để giảm mỡ vùng mặt nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better