Hút mỡ công nghệ nội soi có đau không?

00:17:54 - 05/04/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi bị béo bụng lâu năm, áp dụng bao nhiêu cách mà vẫn không hiệu quả, từ ăn kiêng, uống thuốc giảm cân, cho đến tập thể dục thẩm mỹ. Tôi rất ngán ngẩm với vòng 2 của mình. Tôi có tìm hiểu về công nghệ hút mỡ nội soi và khá ưng ý với phương pháp giảm mỡ này. Tuy nhiên, tôi có một thắc mắc mong chuyên mục tư vấn là hút mỡ công nghệ nội soi có đau không?

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay có khá nhiều phương pháp được sử dụng để hút mỡ bụng và các vùng da khác trên cơ thể. Tuy nhiên, phương pháp Hút mỡ công nghệ nội soi được các chuyên gia đánh giá là biện pháp an toàn, phổ biến và có hiệu quả nhất. Đây là công nghệ đã được FDA kiểm chứng và được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.

Công nghệ hút mỡ nội soi sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu giúp bác sĩ có thể tiến hành chính xác mọi thao tác, không gây xâm lấn. Đồng thời giúp loại bỏ toàn bộ mỡ thừa ra ngoài cơ thể, giúp giảm từ 80-90% lượng mỡ thừa cơ thể mạng lại  cho bạn thân hình thon gọn và săn chắc.

Hút mỡ công nghệ nội soi có đau không?

Hút mỡ công nghệ nội soi đảm bảo không gây đau hay có ảnh hưởng đến cơ thể của khách hàng. Sau khi được thăm khám, tư vấn để biết được tình hình sức khỏe của bản thân có đáp ứng đủ điều kiện tham gia hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi, khách hàng sẽ được các chuyên gia và bác sỹ gây tê và khoanh vùng mỡ thừa cần điều trị.

Do đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện hút mỡ bằng công nghệ nội soi!

Chúc chị nhanh chóng có được thân hình như mong muốn!

Chuyên mục Tư vấn!

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better