Giải pháp hút mỡ cho dân văn phòng nhanh chóng và hiệu quả

11:50:04 - 30/08/2017 - kangnam

Người làm việc trong môi trường văn phòng có 1 hạn chế là phải ngồi 1 chỗ làm việc, không có thời gian và điều kiện để vận động đi lại. Thêm vào đó, thói quen ăn vặt trong khi làm việc là những nguyên nhân gây tình trạng dư thừa mỡ ở vùng eo, mông, đùi… Vậy làm sao để lấy đi được những ngấn mỡ đó ? Hút mỡ cho dân văn phòng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là sự lựa chọn thông minh của bạn, hiệu quả ngay chỉ sau 1 lần thực hiện.

1. Công nghệ Laser Lipo – Giải pháp hút mỡ cho dân văn phòng nhanh chóng

Nếu các biện pháp tập luyện không giúp giảm mỡ bụng nhanh, không thích hợp với chị em bận rộn thì thực đơn giản cân chưa chắc đã có hiệu quả với vùng bụng. Chính vì vậy, không ít dân văn phòng vẫn rất bế tắc trong việc tìm cách giảm mỡ, lấy lại vòng 2 thon gọn, săn chắc.

Giải pháp hút mỡ cho dân văn phòng tốt nhất hiện nay là gì ?

Giải pháp hút mỡ cho dân văn phòng tốt nhất hiện nay là gì ?

Ứng dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hút mỡ cho dân văn phòng nhanh nhất hiện nay. Thực tế điều trị cho thấy, công nghệ Laser Lipo cho phép loại bỏ tới 90 – 95% lượng mỡ dư thừa, giảm 8 đến 15 cm vòng bụng chỉ với một lần duy nhất.

Công nghệ Laser Lipo với bước sóng 1064nm phá vỡ lớp màng Cellulite rắn chắc bao quanh tế bào mỡ, hóa lỏng chúng, nhanh chóng đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa không cho chúng tích tụ trở lại nhờ vậy mang lại hiệu quả nhanh chóng, duy trì lâu dài.

2. Chuyên gia Bệnh viện Kangnam hướng dẫn cách giúp giữ dáng chuẩn

Sau khi hút mỡ xong, bạn nên lưu ý chế độ ăn uống – chăm sóc – rèn luyện hình thể thường xuyên để cơ thể sớm ổn định và giữ dáng được lâu dài. Không có phương pháp hút mỡ cho dân văn phòng nào có thể giúp bạn có được hình thể thon gọn vĩnh viễn nếu bạn ăn uống không điều độ, ăn quá nhiều chất béo và không có ý thức vận động cơ thể.

Ngay trong môi trường văn phòng, chúng ta vẫn có thể tận dụng không gian và thời gian để tập thể dục. Bạn có thể vận động nhẹ lúc đi pha trà, rót nước, in ấn, đi thang bộ,… để cơ thể đốt cháy phần nào lượng calo thừa. Hãy sớm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ giúp bạn tường tận hơn.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better