Hút mỡ bụng có nguy hiểm không ? Những điều cần lưu ý

21:11:55 - 08/07/2017 - kangnam

Để có được vòng eo thon gọn cùng đường cong gợi cảm không mỡ thừa thì hút mỡ được xem là phương pháp hiệu quả tối ưu nhất. Tuy nhiên việc hút mỡ bụng có nguy hiểm không ? Có đau không ? Là những lo lắng mà bất cứ ai cũng ái ngại trước khi quyết định có nên tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

 

1. Hút mỡ bụng có nguy hiểm không ?

Hút mỡ bụng là giải pháp làm đẹp dáng làm tiêu hao lượng mỡ thừa nhanh chóng, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian giúp chị em tự tin với vóc dáng thon gọn.

Bản chất của phương pháp này loại bỏ mỡ thừa, các ngấn mỡ tích tụ tại vùng bụng thông qua một vết trích, sau đó bác sĩ đưa thiết bị nội soi có gắn camera vào trong, nhẹ nhàng loại bỏ các mô mỡ.

Hút mỡ bụng có an toàn không? Điều này còn tùy thuộc vào các yếu tố như thiết bị, kỹ thuật và tay nghề bác sĩ. Nếu tất cả những yếu tố này đều đảm bảo tốt thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi hút mỡ chỉ tác động đến các mô mỡ và loại bỏ chúng mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Vậy nên đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng gì cả.

2. Có nên đi hút mỡ không?

Như các bạn biết, mỡ thừa nói chung và mỡ thừa vùng bụng nói riêng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật. Chính vì vậy mà giảm mỡ thừa giúp loại bỏ các căn bệnh nguy hiểm liên quan như tim mạch, huyết áp, hô hấp..

Và lời khuyên của tôi là bạn nên hút mỡ bụng bằng phương pháp hút mỡ nội soi Laser Lipo để đảm bảo an toàn. Nếu bạn đủ tất cả những điều kiện về sức khỏe để tiến hành dịch vụ này.

3. Hút mỡ bụng có đau không?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không ?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không ?

Hút mỡ bụng Laser Lipo là phương pháp loại bỏ mỡ thừa, các ngấn mỡ tích tụ tại vùng bụng, kể cả mỡ lâu năm hiệu quả mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch. Thông qua các điểm đã được xác định trước, bác sĩ đưa ống nano vào bên trong, năng lượng tia laser tác động trực tiếp vào từng mô mỡ, hóa lỏng và hút ngược ra bên ngoài nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, để đảm bảo khách hàng không đau, trước khi hút mỡ, bác sỹ sẽ gây mê toàn thân cho khách hàng. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hồi sức, được các y tá, điều dưỡng theo dõi và tiến hành chăm sóc đặc biệt, vì vậy hạn chế tối đa tình trạng khó chịu, đau sau khi hút mỡ.

Do đó, bạn có thể yên tâm khi tiến hành hút mỡ bụng bằng Laser Lipo mà hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này nhé.

4. Cần lưu ý gì khi hút mỡ để đảm bảo an toàn

Hút mỡ tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất bạn cần lưu ý những điều sau:

Lưu ý trước khi hút mỡ:

– Đảm bảo sức khỏe tốt

– Thực hiện tại địa chỉ uy tín, bác sĩ thực hiện có trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Lưu ý sau khi hút mỡ: 

Sau khi hút mỡ, bạn cần ở lại viện theo dõi trong vòng từ 1-3 ngày, sau đó bạn có thể trở về nhà, vận động nhẹ nhàng và nghỉ ngơi hoàn toàn trong vòng 1 – 2 tuần, khi sức khỏe cơ bản ổn định bạn có thể trở lại với công việc.

– Đảm bảo giấc ngủ mỗi ngày từ 7- 8 tiếng, không thức quá khuya.

– Hạn chế va chạm và hoạt động mạnh nhất là những vận động có thể ảnh hưởng đến vùng hút mỡ.

– Giữ băng ép sau 24h.

– Mặc gel 1 tháng để cố định vùng hút mỡ giúp cho định hình tốt, ít đau.

– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.

– Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better