Hút mỡ bắp chân, bắp tay khoảng bao nhiêu tiền? Tư vấn Kangnam

20:43:11 - 26/10/2016 - kangnam

Chào Kangnam! Bên bạn có thể cho mình chút thông tin về hút mỡ bắp chân bắp tay giá khoảng bao nhiêu tiền được không? Mình đã tìm hiểu thông tin trên website và được biết bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Lipo tiên tiến nhất cho kết quả nhanh chóng và an toàn. Báo giá giúp mình sớm để mình lo kinh phí nhé! (Khánh Huyền – 44 tuổi)

Trả lời:
Khánh Huyền thân mến!

Hiện nay, hut mo bap chan bap tay o dau tot nhat là điều mà chị em đang rất băn khoăn. Đôi chân thẳng và nuột nà giúp các bạn gái tự tin diện những bộ cánh thướt tha và lôi cuốn. Song, tình trạng béo chân, bắp chân to, chưa cân đối với dáng người thật sự là một trong những điểm yếu dễ nhận ra trên dáng hình bạn.

Việc giảm béo chân không dễ dàng như giảm mỡ ở mặt, bụng hay mông. Bởi phần bắp chân có sự đan xen các mô mỡ lẫn các bó cơ thường xuyên co giãn, vận động, khó có thể tác động làm chúng tiêu giảm.

hút mỡ bắp chân bắp tay
Đôi chân thon gọn giúp tôn thêm chiều cao cho bạn gái

Nhiều biện pháp tại nhà được ưu tiên sử dụng như dùng thuốc giảm béo, kem đánh tan mỡ, chế độ ăn kiêng…bởi chi phí thấp, chủ động về thời gian. Tuy nhiên, các phương pháp này thường không tập trung tác động vào riêng vùng mỡ chân, nếu có giảm cũng không đáng kể.

Công nghệ Laser Lipo chính là bước tiến mới trong thẩm mỹ, mang đến kết quả hút mỡ chân trên cả mong đợi, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả người có cơ địa khó hay người bị tăng cân nhanh.

Vậy hút mỡ bắp chân và hut mo canh tay bao nhiêu tiền tại Kangnam? Xin trả lời bạn rằng, việc hút mỡ này phụ thuộc vào diện tích vùng cần hút. Bắp chân thường là nơi chứa ít mỡ, các mô mỡ trải đều xung quanh nên các bác sĩ sẽ tiến hành luồn dây hút vòng quanh bắp, đảm bảo độ cân đối và thẳng nuột cho đôi chân.

hình ảnh trước và sau khi thực hiện hút mỡ bằng công nghệ laser lipo
Trước và sau khi giảm béo nhờ công nghệ Laser Lipo

Thông thường, chi phí hút mỡ sẽ khoảng 15-20 triệu/vùng. Nếu bạn làm kết hợp dịch vụ này với các dịch vụ khác, chi phí sẽ được giảm rất đáng kể. Không những thế, bạn nên truy cập website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật kịp thời các chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn trong tháng.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về hút mỡ bắp chân, bắp tay giá bao nhiêu tiền thì xin liên hệ đến hotline: 1900,6466 để được tư vấn. Hoặc trực itếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ thăm khám.

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better