Hút mỡ an toàn bằng phương pháp nào hiệu quả?

22:18:31 - 17/04/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tên tôi là Nguyễn Thị Nghĩa, năm nay 35 tuổi. Tôi bị béo bụng lâu năm, áp dụng nhiều cách nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Tôi có tham khảo thì được biết hiện có phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao. Tôi muốn hỏi chuyên mục xem hút mỡ an toàn bằng phương pháp nào hiệu quả? Mong nhận được câu trả lời của chuyên mục.

Trả lời:

Chào chị Nghĩa!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Béo bụng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn khiến phái đẹp thiếu tự tin. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được cách giảm béo, giảm mỡ bụng phù hợp.

Các phương pháp giảm mỡ dân gian như uống giấm, nước bưởi, ít tốn kém nhưng về lâu dài gây hại cho dạ dày. Bên cạnh đó, một số phương pháp phẫu thuật không đảm bảo có thể gây hại cho sức khỏe. Trong số các phương pháp giảm mỡ hiện nay, công nghệ hút mỡ an toàn không phẫu thuật bằng Laser Lipo đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn.

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ an toàn, không phẫu thuật, sử dụng bước sóng phù hợp phá hủy các liên kết mô mỡ thừa, hóa lỏng chúng rồi loại bỏ ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng. Không chỉ vậy, Laser Lipo còn giúp làn da vùng hút mỡ đàn hồi săn chắc hơn, ngăn ngừa, điều trị da bị nhão, võng da.

Ưu điểm của phương pháp: có thể giảm mỡ, không cần phẫu thuật, không lo da bị chùng nhão, chảy sệ. Laser Lipo giúp phục hồi collagen hư tổn, kích thích giải độc, tăng sinh collagen. Với công nghệ này, bạn sẽ giảm được lượng mỡ đáng kể, không đau, không tác dụng phụ, không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng sức khỏe.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better