Học cách giảm cân bằng bí đao đơn giản

16:29:22 - 18/04/2016 - kangnam

Giảm cân bằng bí đao là một cách tốt và an toàn. Với bí quyết giảm cân bằng bí đao, bạn sẽ nhận thấy được ngay kết quả mỹ mãn trong một tuần. Cùng học cách giảm cân bằng bí đao dưới đây nhé!

>> hut mo bung co anh huong gi khong

>> hut mo mat o dau tot

Vì sao bí đao có thể giảm cân hiệu quả?

Bí đao thuộc họ bầu bí. Trong bí đao không chứa chất béo lại chứa hợp chất hyterin – caperic có khả năng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì.

Cách giảm cân bằng bí đao nấu gừng

Học cách giảm cân bằng bí đao đơn giản 1

Cách giảm cân bằng bí đao nấu gừng

Nguyên liệu để có một món canh bí đao nấu gừng gồm bí đao để nguyên vỏ và hạt, gừng tươi, trần bì, muối, nước. Bí đao rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ, nước đun sôi bỏ bí đao, gừng, trần bì, muối vào nấu cho tới khi mềm là ăn được. Vỏ bí đao lợi thủy, hạt bí đao lợi thấp nên khi kết hợp với gừng có tác dụng hành thông dương hóa, ẩm lợi thủy, trần bì có tác dụng lý khí, kiện tỳ, lợi thấp nên sẽ có tác dụng giảm béo hiệu quả.

Cách giảm cân bằng bí đao luộc

Học cách giảm cân bằng bí đao đơn giản 2

Cách giảm cân bằng bí đao luộc

Bí đao gọt vỏ, thái miếng to, luộc ăn hàng ngày sẽ giúp bạn không có cảm giác đói vì có chứa nhiều chất xơ, thế bạn sẽ giảm được lượng thức ăn khác đưa vào cơ thể khiến cho quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn.

Canh bí đao vỏ bưởi

Vỏ bưởi để cả cùi trắng, thái nhỏ, đun sôi với 1 lít nước trong 30 phút và bỏ bã. Bí đao khoảng nửa cân gọt vỏ, xay nhuyễn và cho vào nước vỏ bưởi đun thành canh, uống ngày 2 lần vào lúc bụng đói sẽ giúp tiêu mỡ. Bí đao gọt vỏ, thái miếng to, luộc ăn hàng ngày sẽ tạo cảm giác no miệng, giảm bớt lượng cơm nên giảm cân nhanh hơn.

Học cách giảm cân bằng bí đao đơn giản 3

Canh bí đao vỏ bưởi là cách giảm cân hiệu quả

Trên đây là cách giảm cân bằng bí đao cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ cho hiệu quả trong thời gian dài, do đó không phù hợp với những người bận rộn. Để giảm cân nhanh và hiệu quả hơn bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là công nghệ giảm cân hiệu quả đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả. Hiện nay, công nghệ Laser Lipo đã được chuyển giao và ứng dụng công nghệ độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Xem thêm:

>> chi phí hút mỡ mặt

>> hút mỡ đùi ở đâu

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better