Học bí quyết giảm cân của Jennifer Aniston

23:40:38 - 01/08/2014 - kangnam

Ở tuổi 45, nữ diễn viên Jennifer Aniston vẫn giữ được vẻ đẹp cùng vóc dáng săn chắc. Ngoài chế độ ăn, sở thích ưa vận động, tập thể dục cũng là một yếu tố quan trọng giúp nữ diễn viên này có được thân hình “vạn người mê”. Cùng khám phá bí quyết giảm cân của nữ diễn viên khả ái này nhé!

1. Đừng coi việc tập thể dục là điều ép buộc

Nếu bạn làm bất cứ việc gì trong 30 ngày liên tục sẽ trở thành một thói quen, thậm chí cảm thấy “nghiện”. Hãy thử áp dụng điều này với việc tập thể dục. Chắc chắn hôm nào không được tập bạn sẽ thấy thiếu, thậm chí bứt rứt. Bởi vậy, việc trở thành “con nghiện” sẽ giúp bạn khắc phục được những hôm lười biếng, đem lại một cuộc sống thể thao lành mạnh. Đây chính là một bí quyết giảm cân của nữ diễn viên 45 tuổi.

jennifer2

Không phải ngẫu nhiên Jennifer Aniston vẫn được ca tụng là mỹ nhân gợi cảm khi ở tuổi 45

2. Tìm môn thể thao yêu thích

Nếu thích chơi tennis hay đạp xe dã ngoại, bạn có thể bỏ qua việc tập luyện trong phòng thể dục ngột ngạt và tận hưởng thời gian với đam mê này của mình. Hoặc, bạn có thể kết hợp giữa môn  thể thao yêu thích và tập các bài chuyên biệt cho từng nhóm cơ.

3. Tìm thời gian thích hợp để luyện tập

Không cần phải gò bó bản thân vào một thời gian cố định từ ngày này sang ngày khác. Hãu linh hoạt và chủ động tìm khoảng điểm thích hợp trong ngày để tập luyện. Đó có thể là giờ nghỉ trưa, sau giờ làm…

4. Luôn làm mới bài tập

Liên tục tập một bài sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán và làm mất đi sự hứng khởi ban đầu. Bởi thế, hãy chăm chỉ đổi mới bài tập sẽ kích thích người tập khám phá và chinh phục nhiều hơn. Bản thân Jennier luôn thích thú đón nhận thách thức ở những bài tập mới.

5. Kiểm soát ăn uống

Tập luyện chỉ là quá trình giúp cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, nhưng bạn sẽ phí hoài công tập nếu không kiểm soát ăn uống. Jennifer cũng khuyên rằng, kiểm soát được ăn uống sẽ mang đến cho bạn cuộc sống thăng bằng và lành mạnh hơn rất nhiều khi được kết hợp với tập luyện.

jennifer1

Jennifer Aniston kết hợp luyện tập và kiểm soát chế độ ăn

6. Lắng nghe cơ thể

Dù việc tập luyện hay ăn uống đều sở hữu một chuẩn mực nhất định được khoa học và chuyên gia chứng minh, nhưng mỗi người lại có nhu cầu khác nhau. Chính vì thế, hãy lắng nghe cơ thể để thêm bớt ăn uống hay tập luyện cho phù hợp. Có như vậy bạn mới nhận về một kết quả tốt nhất.

7. Tận hưởng cuộc sống

Jennifer Aniston cho hay cô đã trải qua nhiều bài tập và sự hướng dẫn của nhiều huấn luyện viên chuyên nghiệp. Nhờ việc chăm chỉ thể thao, cô sở hữu sức khỏe, vóc dáng săn chắc tuy nhiên khó tránh khỏi dấu hiệu lão hóa của tuổi tác.

Thay vì buồn phiền, bận tâm, nữ diễn viên đã đúc rút được rằng, hãy đón nhận chúng. Có như thế, bạn mới tìm thấy sự cân bằng và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better