Không ngờ với hiệu quả giảm cân bằng chanh

15:06:07 - 05/08/2013 - kangnam

Chanh được sử dụng nhiều trong các món ăn cũng như thức uống. Vị chua nhẹ của chanh kích thích vị giác giúp chúng ta ăn ngon miệng cũng như giải khát tốt hơn. Nhưng ít ai biết được quả chanh chua nhỏ bé lại ẩn chứa khả năng giảm cân khá hiệu quả.

>> Những cách giảm cân nhanh nhất với bí đao

>> Những cách giảm cân nhanh nhất, lạ nhất

Hieu qua khong ngo giam can bang chanh

Chanh giúp giảm cân hiệu quả

Trong quả chanh nó chứa một lượng vitamin C cực kì phong phú có tác dụng làm đẹp và giảm cân rất hiệu quả.

Nếu chế biến chanh là đồ uống thì nó có tác dụng rất lớn trong quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho dan, thận. Ngoài ra còn thúc đẩy trao đổi chất, tăng cường hấp thụ.

Bạn có thể sử dụng chanh là đồ uống giảm cân hiệu quả bằng các cách sau:

Nước chanh pha loãng

khong ngo voi hieu qua giam can bang chanh

Nước chanh pha loãng hỗ trợ giảm cân

Giảm cân bằng chanh với nước chanh pha loãng bạn chỉ cần pha loãng nươc chanh với nước lọc uống hàng ngày mà không lo giảm chế độ ăn. Bạn vẫn có thể cung cấp đầy đủ lượng dinh dưỡng để hỗ trợ cho quá trình giảm cân và làm đẹp da.

Nước chanh pha mật ong

Hieu qua khong ngo giam can bang chanh

Uống 2 cốc mỗi ngày để giảm cân hiệu quả

Một qua chanh vắt nước cộng với 300ml nước ấm và một thìa nhỏ mật ong nguyên chất khuấy đều và uống. Bạn có thể uống 2 cốc trong một ngày sau khi ăn sáng và trước khi đi ngủ. Mật ong giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, hỗ trợ cho quá trình giảm cân. Cách này giúp bạn dễ uỗng mà lại giảm cân dễ dàng hơn.

Nước chanh muối

khong ngo voi hieu qua giam can bang chanh1

Một loại nước uống có thể thay nước lọc

Với nước chanh muối rất nhiều người thích uống nhất là sau khi uống bia hay rượu, chanh giúp giải nhiệt rất tốt. Khi chanh được pha loãng với nước và cho thêm ít muối giúp cho hệ tiêu hóa và giảm béo dễ dàng. Cách làm được thực hiện như sau:  một cốc nước ấm với 1 nửa quả chanh và cho thêm ít muối khuấy đều và uống. Bạn có thể sử dụng nước chanh muối thay cho đồ uống hàng ngày của bạn.

Hiệu quả không ngờ giảm cân bằng chanh với các cách trên sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm cân hiệu quả. Hãy sử dụng hàng ngày và thực hiện trong một thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả không ngờ tới.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better