Giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng cách nào?

23:01:34 - 12/05/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Do đặc thù công việc văn phòng phải ngồi nhiều, ít vận động nên vòng 2 của tôi rất nhiều mỡ. Tôi cũng đã áp dụng chế độ ăn kiêng khắt khe cộng tập luyện kiên trì nhưng không mang lại hiệu quả. Tôi đang rất muốn tìm ra cách giảm mỡ bụng nhanh nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Trả lời:

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như  sau:

Việc vòng 2 tích tụ mỡ thừa, do ngồi nhiều, ít vận động là tình trạng thường gặp ở nhiều chị em làm việc văn phòng. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sự tích tụ mỡ thừa ở bụng còn liên quan đến nhiều bệnh lý khác như tiểu đường, mỡ nhiễm máu… gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Chính vì vậy, vấn đề giảm mỡ bụng luôn là nỗi niềm trăn trở và mong muốn của rất nhiều người. Đối với các phương pháp giảm mỡ bụng thông thường như ăn kiêng, tập thể dục, rất khó có thể mang lại hiệu quả lâu dài. Do các phương pháp này chỉ tác động phần nào đến lớp mỡ mềm mới tích tụ, nằm sát bề mặt da chứ không thể loại bỏ lớp mỡ cứng lâu năm.

Hiện nay, cách giảm mỡ bụng được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, và được đánh giá là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, hiệu quả nhất chính là công nghệ Laser S-Lipick. Ngay khi tiếp xúc với  bề mặt da, nhiệt lượng của công nghệ laser Lipo sẽ nhanh chóng phá hủy màng tế bào mỡ, làm tan các mô mỡ dưới da. Lớp mỡ này một phần đào thải qua thực bào và phần lớn được đưa ra ngoài trực tiếp qua ống hút nội soi. Sóng laser sẽ giúp phá vỡ tế bào mỡ , làm nứt các tổ chức Celluie, không hề gây đau đớn cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ bằng Laser S-Lipick hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo, đặc biệt, vùng da không bị chảy xệ, lồi lõm, xơ cứng và bầm tím dài ngày như khi áp dụng phương pháp hút mỡ cổ điển.

Do đó, bạn có thể yên tâm khi thực hiện giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser S-Lipick để có được vòng eo thon gọn, săn chắc một cách nhanh chóng nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

XEM THÊM:

 Chuyên mục tư vấn 

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better