Giảm mỡ bụng có nguy hiểm không ?

21:18:11 - 27/06/2017 - kangnam

Giảm mỡ bụng có nguy hiểm không ? Với những phương pháp hút, cắt bỏ mỡ thừa trước đây, người ta thường khó có thể lường hết được những nguy hiểm tiềm ẩn. Do đó hiện nay, các chuyên gia trên thế giới đã không ngừng cải tiến những công nghệ giảm mỡ bụng, làm thon gọn vòng bụng, săn chắc da, mờ các vết rạn một cách an toàn. Trong đó, giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội và có nhiều cải tiến so với các công nghệ tương tự trước đây.

>> Giảm mỡ ở đâu uy tín

>> Địa chỉ giảm mỡ

Giảm mỡ bụng có nguy hiểm không ?

Giảm mỡ bụng có nguy hiểm không ?

Giảm mỡ bụng hiện nay đang được thực hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam bằng công nghệ Laser Lipo, công nghệ này đã được nghiên cứu và áp dụng thành công trên 99% khách hàng. Tất cả những khách hàng khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ này tại Kangnam đều hài lòng và có những đánh giá tốt về đơn vị thẩm mỹ này.

Trước những thắc mắc của nhiều người về độ an toàn của phương pháp giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo, các chuyên gia thẩm mỹ chỉ ra rằng đây là công nghệ hút mỡ được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm về sự hiệu quả và an toàn, cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Khi hút mỡ chúng chỉ chích điểm nhỏ trên da để đưa đầu thiết bị laser vào len lỏi bên trong từng tế bào mỡ để hóa lỏng chúng rồi hút ra ngoài bằng lực chân không một cách nhẹ nhàng. Do không phẫu thuật, không cắt khâu nên  không xâm lấn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần điều trị.

Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần điều trị.

Bên cạnh đó, quy trình giảm mỡ được thực hiện tại bệnh viện tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sau hút mỡ bụng bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể hoạt động nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, năng lượng nhiệt từ Laser Lipo này còn có khả năng tái tạo và làm săn chắc da được tiến hành song song với việc hóa lỏng mỡ.  Từ đó, collagen và elastin dưới da được sắp xếp lại da trở nên láng mịn và vùng cơ giảm mỡ ôm gọn vào cơ thể đem lại làn da vùng trị liệu căng mịn bất ngờ. Đây là ưu điểm nổi bật mà công nghệ hút mỡ Laser Lipo mang lại cho khách hàng.

Trên đây là những tiêu chí đưa ra để đáng giá giảm mỡ bụng có nguy hiểm không. Nếu như bạn đã đọc nhưng thông tin ở trên chắc hẳn đã tích lũy những kiến thức cần thiết cho mình về phương pháp giảm mỡ bụng.

>> Giam mo het bao nhieu tien

>> Địa chỉ giảm mỡ uy tin

 

 

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better