Giảm mỡ bụng bằng công nghệ nằm trong chăn điện

10:10:52 - 25/05/2015 - kangnam

Công nghệ  nằm trong chăn điện là phương pháp giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả, giúp vóc dáng trở nên săn chắc và thon gọn hơn. Công nghệ  này có nhiều ưu điểm vượt trội và đem lại hiệu quả cao nên được ứng dụng rất nhiều tại các thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp ở Việt Nam.

Giảm béo bụng bằng công nghệ nằm trong chăn điện rất an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà không phải đối mặt với bất kỳ bất lợi nào như các phương pháp giảm béo thông thường khác. Công nghệ giảm cân nhanh này không gây đau rát, không xâm lấn, không cần phẫu thuật, không cần thời gian nghỉ dưỡng, thậm chí còn giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn.

giam can

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ nằm trong chăn điện rất hiệu quả

Quy trình giảm cân nhanh bằng công nghệ nằm trong chăn điện

– Bước 1: Chuyên viên sẽ tiến hành massage bằng tinh dầu cho bạn, điều này sẽ giúp giải độc toàn thân, giảm được 300 calo.

Bước 2: Sau đó, massage bằng kem giảm béo giảm mỡ thừa, đốt cháy lượng mỡ nằm sâu dưới hạ bì.

Bước 3: Quấn nóng tại chỗ vùng bụng và nằm chăn điện giúp tiêu mỡ theo tuyến mồ hôi và hòa tan theo vòng tuần hoàn của cơ thể đồng thời giúp giảm mỡ thừa, nước tích tụ lâu năm, đào thải độc tố, giảm đầy hơi, tiêu hóa tốt.

Bước 4: Massage và bôi kem làm săn chắc những vùng bị chảy xệ . Phương pháp giảm mỡ bụng này áp dụng hiệu quả với mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ sau sinh và các bạn gái tuổi dậy thì tăng cân quá nhanh. Tuy nhiên, những trường hợp bị huyết áp thấp hoặc có bệnh tim mạch nên thận trọng. Nếu vẫn bạn muốn làm, nên giảm thời gian và có sự theo dõi đặc biệt, bỏ qua giai đoạn massage toàn thân.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better