Giảm mỡ bụng bằng cách hóp bụng có thực sự hiệu quả?

08:32:27 - 11/01/2017 - kangnam

Để giảm mỡ bụng rất nhiều chị em đã tìm đến bài tập hóp bụng. Tuy nhiên, đây có phải là cách hiệu quả triệt để nhất không? là câu hỏi nhiều chị em thắc mắc. Cùng tham khảo bài viết dưới đây và tìm cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất nhé!

>>> bài tập giảm mỡ bụng

>>> giảm cân cấp tốc

Hóp bụng giảm mỡ có tác dụng như thế nào?

Hóp bụng là bạn đang vận động cơ bụng của mình. Khi bạn giữ tư thế hóp bụng cũng đồng nghĩa với việc cơ bụng của bạn hoạt động và cần chuyển hóa năng lượng, hạn chế việc tích lũy mỡ thừa. Bởi vậy là khi giảm mỡ bụng bằng cách này sẽ rất tốt.

Giảm mỡ bụng bằng cách hóp bụng có thực sự hiệu quả 1

Giảm mỡ bụng bằng cách hóp bụng rất nhiều chị em lựa chọn

Có rất nhiều tư thế hóp bụng như đứng hóp bụng, ngồi hóp bụng, nằm hóp bụng. Bởi thế bạn có thể vận dụng các tư thế này đồng thời hóp bụng giảm mỡ để không cho cơ bụng ngừng nghỉ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể làm động tác giảm mỡ bụng bằng cách này cả ngày. Đây là một kiểu tập thể dụng bụng rất tiết kiệm thời gian nên được nhiều chị em áp dụng.

Tuy nhiên với động tác hóp bụng này bạn cần thực hiện thường xuyên đều đặn thì mới đem lại hiệu quả giảm mỡ bụng. Vậy đâu là cách giảm mỡ bụng hiệu quả triệt để nhất?

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả triệt để nhất?

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả. Tuy nhiên, trong đó Laser Lipo là công nghệ cao được đánh giá là giải pháp giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa ở vùng bụng 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giảm mỡ bụng bằng cách hóp bụng có thực sự hiệu quả 2

Laser Lipo giảm mỡ bụng triệt để hiệu quả nhất

Dưới tác động của sóng Laser Lipo giúp làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức celluie, loại bỏ các màng bám của mỡ, sau đó hóa lỏng chúng và đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng, loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, đồng thời tạo đường cong cơ thể hoàn hảo với số đo chuẩn giữa các vòng.

Sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ laser sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da. Nhờ quá trình tái cấu trúc collagen này, da sau giảm mỡ sẽ săn chắc, phẳng mịn và khỏe mạnh hơn.

Công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo hiện đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị mỡ theo một quy trình chuẩn sẽ mang lại kết quả giảm mỡ cao và đảm bảo an toàn cho bạn.

>>> giảm mỡ bụng cho nam

>>> cách làm tan mỡ bụng

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better