Giảm cân với bưởi

03:26:22 - 20/08/2013 - kangnam

Nhiều người bị thừa cân hay béo phì thường muốn giảm cân nhanh. Và có rất nhiều cách giúp bạn có được vóc dáng thon gon, nhẹ nhàng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những cách giảm cân với bưởi an toàn và hiệu quả.

>>Thuốc giảm cân nên hay không nên

>>Thực đơn giảm cân hiệu quả

Ăn bưởi

giam can voi buoi

Bưởi là loại quả giúp bạn giảm cân an toàn

15 phút sau mỗi bữa ăn, bạn hãy tráng miệng bằng bưởi. Ăn bưởi vào thời điểm này giúp thức ăn đã được hấp thụ vào cơ thể tiêu hóa nhanh và tránh việc thức ăn tích tụ thành mỡ trong cơ thể.

Nước ép bưởi

giam-can-voi-buoi

Giảm cân nhờ uống nước ép bưởi

Một ngày, bạn cần uống ít nhất 3 cốc nước ép bưởi để ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ, giải độc cơ thể và giảm cân hiệu quả.

Trà bưởi

giam-can-voi-buoi1

Giảm cân với bưởi

Bạn cần rửa sạch vỏ bưởi và làm vỏ bớt đắng bằng cách chà muối ăn lên bề mặt vỏ bưởi rồi rửa sạch, lau sạch với khăn khô. Sau đó, bạn gọt khéo lấy phần vỏ bưởi ngoài cùng, bỏ cùi rồi thái sợi mỏng và ngâm 60 phút trong muối.

Bạn đun sôi phần vỏ bưởi thái sợi mỏng với nước sau 30 phút bạn sẽ thấy nhớt từ vỏ bưởi tiết ra, đó chính là tinh dầu bưởi. Bạn đun sôi vỏ bưởi đợi cho đến khi nước cạn dần, sau đó cho thêm nước ép bưởi vào đun cùng, sau 7 phút cho thêm đường đun đến khi hỗn hợp chuyển sang mày vàng. Tắt bếp, để nguội hỗn hợp rồi cho một chút mật ong vào trộn đều. Như vậy, bạn đã chế được trà bưởi, thức uống không chỉ giúp thanh nhiệt mà còn giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần sử dụng 2 thìa trà bưởi hòa lẫn với chút nước và mật ong để uống để có được vóc dáng như mong muốn trong thời gian ngắn.

Bây giờ, bạn đã biết ăn gì để giảm cân rồi chứ? Đó là những cách giảm cân hiệu quả và an toàn mà ai cũng có thể áp dụng để có được vóc dáng thon ngọn và nhẹ nhàng như ý.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better